Từ khóa: #tuyên thệ

Tân Tổng thống Brazil sắp thăm Argentina

Ông Lula (giữa) tuyên thệ nhậm chức.
(PLVN) - Tổng thống mới nhậm chức của Brazil Luiz Inacio Lula da Silva sẽ thăm chính thức Argentina vào ngày 23/1 tới, hãng tin TASS dẫn lời Tổng thống Argentina Alberto Fernandez cho biết sau cuộc gặp với ông da Silva tại Brasilia ngày 2/1.

Tân Thủ tướng Đức nhận chuyển giao quyền lực

Các nhà lập pháp chúc mừng ông Olaf Scholz được bầu làm Thủ tướng Đức. ẢNh: Reuters
(PLVN) - Hôm nay (8/12), Quốc hội mới của Đức sẽ bầu ông Olaf Scholz làm Thủ tướng, kế nhiệm bà Angela Merkel, người đã có 16 năm nắm quyền lãnh đạo nền kinh tế lớn nhất châu Âu. Sau đó, ông dự kiến ​​sẽ tuyên thệ nhậm chức, cùng với một Nội các mới.

Sôi động Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất

Đội CSHS Công an TP. Huế xuất sắc mang về chức vô địch đầu tiên tại Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng.
(PLVN) - Ngày 19/10, tại TP. Huế, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên phối hợp với Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land tổ chức Giải bóng đá Hoàng Thịnh Phát mở rộng lần thứ nhất. Đây là giải bóng đá nhằm mục đích giao lưu, gắn kết giữa các đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tổng thống Mỹ cân nhắc bỏ quyền có quốc tịch theo nơi sinh

Tổng thống Mỹ Donald Trump
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 21/8 tuyên bố Chính phủ của ông đang nghiêm túc cân nhắc việc chấm dứt quyền có được quốc tịch Mỹ đối với trẻ em sinh ra tại Mỹ nhưng cha mẹ không phải là công dân Mỹ hoặc cha mẹ là những người nhập cư vào nước này bất hợp pháp.