Nam thanh niên mất tích khi tắm ở cửa biển

Lực lượng biên phòng huy động ca nô tìm kiếm ở khu vực cửa biển
(PLO) - Sáng 20/6, lực lượng chức năng thị trấn Thuận An, Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên Huế vẫn đang tiếp tục tìm kiếm nạn nhân Cao Văn Hóa (17 tuổi), trú tại xã Phú Dương, huyện Phú Vang (Thừa Thiên Huế) bị mất tích ở vùng cửa biển Thuận An.

Bi kịch của thiếu nữ tự tìm đến “mẹ mìn”

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Không chịu sống mãi kiếp đói nghèo luôn quẩn quanh chân, cô bé 15 tuổi đã cố gắng vẽ cho mình một viễn cảnh tốt đẹp nơi đất khách khi làm vợ xứ người. Nào giờ, giấc mộng chưa kịp thực hiện thì Hưng đã phải gánh trọn tấn bi kịch khi sa vào bẫy của bọn buôn bán người.

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ

Giấc mơ lạ chỉ lối tìm cụ bà 90 tuổi mất tích sau lễ thượng thọ
(PLO) - Đúng 100 ngày sau lễ mừng thượng thọ, cụ bà 90 bỗng mất tích. Con cháu đã huy động hàng trăm lượt tìm kiếm cụ khắp nơi, nhưng không có kết quả. 13 ngày sau, nhờ một giấc mơ dẫn đường kỳ lạ, người ta tìm thấy thi hài bà cụ trong một hang đá cách nhà chừng 1km. Ly kỳ hơn, xác bà cụ nằm ngay ngắn trên một phiến đá nhẵn thín, hai tay để trước ngực như một người đang chìm trong giấc mộng...

Bán người yêu vào động mại dâm, "Sở khanh" lĩnh án

Bán người yêu vào động mại dâm, "Sở khanh" lĩnh án
(PLO) - Đẹp trai, khéo nói nên Nguyễn Văn Tùng (SN 1991, ở xóm Huyện, xã Tiến Dũng, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) có cả tá các cô bồ. Lười làm lại muốn xài sang, Tùng đã lần lượt đem bán các cô người yêu sang bên kia biên giới để lấy tiền ăn chơi trác táng.

Hé lộ tung tích sát thủ giết hại hàng loạt trẻ em

Nghi phạm Gacy
(PLO) - Thi thể những đứa trẻ bị hắn sát hại được sắp đặt rất ngay ngắn, quần áo mặc trên người được giặt sạch sẽ, ủi phẳng phiu. Thậm chí nạn nhân còn được ăn những món yêu thích trước khi chết. Đã 37 năm trôi qua, tung tích của “Bảo mẫu” vẫn còn là bí ẩn. 

Mùa Xuân đoàn tụ sau 44 năm lưu lạc vì nạn đói

 Chị em ngày gặp lại
(PLO) - Ba trong số bốn người con được cho người khác nuôi trong năm 1945 đã tìm lại được gia đình. Chỉ còn cô em út lúc cho đi mới hai tuổi, không biết tung tích ở đâu, liệu có sống sót qua nạn đói. Cuộc hội ngộ sau 44 năm lưu lạc giống như cái kết có hậu của một câu chuyện cổ tích, nhiều lúc ngẫm lại, nước mắt vẫn rơi, vừa thương một thời đói khổ, vừa xúc động với tình ruột thịt không gì chia cắt.

Tìm tung tích cô gái nhảy cầu Long Biên

Hiện trường xảy ra sự việc.
Đang đứng trên cầu, cô gái bất ngờ nhảy qua lan can rơi xuống sông, chàng trai nhảy theo để cứu nhưng cả hai đều chìm nghỉm dưới nước. Đến cuối ngày, mới tìm thấy nam thanh niên.

Tội ác kinh hoàng sau thi thể không đầu không tay?

Bờ biển nơi phát hiện ra xác chết
(PLO) - Bờ biển xã Thạch Hải (huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) lâu nay là nơi thường xuyên có nhiều xác chết trôi về. Thấy xác người chết trôi là chuyện rất bình thường đối với người dân nơi đây. Tuy nhiên, nỗi hoang mang lo sợ đã ập đến khi một xác chết không đầu, không tay được phát hiện, gây kinh hoàng cho những người dân biển hiền lành.