Từ khóa: #túc trực

Chốt chặn 24/24h tại đường mòn, lối mở biên giới chặn Covid-19

Đồn Biên phòng cửa khẩu Xín Mần, BĐBP Hà Giang phối hợp cùng các cơ quan chức năng tiến hành tiếp nhận công dân do Trung Quốc trao trả.  Ảnh: Kim Nhượng.
(PLVN) - Hơn tháng qua, đã có hơn 1.000 người nhập cảnh trái phép biên giới Việt - Trung và phía Trung Quốc trao trả được Bộ đội Biên phòng các tỉnh cách ly. Hàng trăm chốt chặn để kiểm soát dịch Covid-19 đã được lập trên tuyến biên giới Việt - Trung. Tính đến nay, quân đội đã tổ chức đón 30 đoàn công dân Việt Nam trở về từ vùng dịch. Đã có gần 4.400 người được cách ly tại 30 điểm do quân đội quản lý.

Hà Nội: Cháy lớn tại quán karaoke, 5 người tử vong

Nhiều người tập trung bên ngoài tòa nhà bị cháy
(PLO) - Vụ cháy xảy ra tại quán Karaoke Nhật thực ở số 4B, ngõ 43 Giảng Võ, Hà Nội khi quán này đang hoạt động... Theo thông tin ban đầu từ hiện trường, có 5 người đã tử vong trong vụ cháy, gồm 4 nam và một nữ.

UBND phường Trung Văn: Không quản lý được thì... rào lại

UBND phường Trung Văn: Không quản lý được thì... rào lại
(PLO) - Dù đã có lực lượng quản lý hồ túc trực ngày đêm nhưng để "thắt chặt" an ninh trật tự Ủy ban nhân dân (UBND) phường Trung Văn đã cho dựng hàng rào thép B40 quanh hồ Trung Văn. Việc xây dựng này đã gây ra bức xúc với những người dân sống quanh hồ.

Phiến đá kỳ lạ, cứ xê dịch là làng "sinh chuyện"?

Được ngồi chơi hóng mát, nhưng làng tuyệt đối cấm di chuyển phiến đá
(PLO) - Phiến đá Cả ở làng Tiến Tiên, xã Tân Tiến (Chương Mỹ, Hà Nội) được người dân ví như “đá thần”. Có cụ già vô tình làm phiến đá bị lệch, đúng thời điểm trong làng có nhiều vụ tai nạn giao thông chết người, cụ liền bị cả làng “ăn vạ”. Không chịu nổi áp lực dư luận, ông cụ phải thuê người dịch chuyển lại phiến đá về vị trí ban đầu, làm lễ linh đình tạ tội trước “thần đá”, mở tiệc “tạ lỗi” cả làng.

Người nhà nạn nhân mong lấy lại lời khai bác sĩ Tường

Người nhà nạn nhân mong lấy lại lời khai bác sĩ Tường
(PLO) -Lực lượng chức năng trưa nay tạm dừng việc tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền, vì đã 5 ngày tiến hành công việc này không có kết quả. Tuy nhiên, phía gia đình tiếp tục tìm kiếm, với hy vọng thi thể nổi lên. Mặt khác, người thân bày tỏ mong muốn cơ quan điều tra lấy lại lời khai của bác sĩ Tường để có thể tìm được nạn nhân.