Từ khóa: #truyền thông đa phương tiện

Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng: Khẳng định thương hiệu “Trường đào tạo du lịch top đầu tại Việt Nam”

Ký kết hợp đồng lao động giữa doanh nghiệp và cử nhân thực hành trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng
(PLVN) - Qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) đã khẳng định được vai trò quan trọng trong đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực cho ngành du lịch Việt Nam, cho Vùng Đồng bằng sông Hồng và đặc biệt cho TP Hải Phòng, Quảng Ninh. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy đối với các nhà tuyển dụng, với học sinh, sinh viên, phụ huynh và với xã hội.

10 'từ khóa' mở đường cho kinh tế tư nhân Việt 'cất cánh'

10 'từ khóa' mở đường cho kinh tế tư nhân Việt 'cất cánh'
Người đứng đầu Chính phủ cho biết, sẽ tiếp tục tạo điều kiện, kiến tạo không gian, nguồn lực, cơ hội cho khu vực tư nhân phát triển thuận lợi hơn, với các “từ khóa”: “tạo bình đẳng” trong phát triển, được “bảo vệ”, “khích lệ” và “trao cơ hội”.

Đại học FPT sắp có thêm chương trình liên kết quốc tế với trường Top 400 thế giới

Đại diện hai trường FPT và Swinburne ký kết thỏa thuận
(PLVN) - Ngày 25/4, tại Hà Nội, buổi lễ khởi động triển khai chương trình liên kết quốc tế Swinburne (Việt Nam) đã chính thức diễn ra. Sự kiện đánh dấu bước phát triển lớn trong quan hệ hợp tác giữa ĐH FPT và ĐH Công nghệ Swinburne (Australia) nhằm đưa nền giáo dục chất lượng của Australia đến với sinh viên Việt Nam. 

Sắp xếp hệ thống báo chí

Sắp xếp hệ thống báo chí
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Quy hoạch phát triển và quản lý báo chí toàn quốc đến năm 2025 nhằm mục tiêu sắp xếp hệ thống báo chí gắn với đổi mới mô hình tổ chức, nâng cao hiệu quả lãnh đạo, quản lý báo chí để phát triển hệ thống báo in, báo hình, báo nói, báo điện tử.

Điện tử hóa thông tin theo dõi thi hành pháp luật

Hình minh họa
(PLVN) - Để công tác theo dõi thi hành pháp luật (THPL) của Bộ Tư pháp đạt được hiệu quả cao thì điều kiện tiên quyết là xây dựng được cơ chế phối hợp giữa các đơn vị thuộc Bộ, ngành Tư pháp, trong đó chú trọng đến cơ chế cung cấp thông tin. Trước yêu cầu xây dựng Chính phủ điện tử được đặt ra ngày càng cao thì việc cung cấp thông tin về hoạt động này cũng cần được điện tử hóa.

Đề xuất xây dựng cơ chế cộng tác viên theo dõi thi hành pháp luật

Đề xuất xây dựng cơ chế cộng tác viên theo dõi thi hành pháp luật
(PLVN) - Ngày 19/3, Bộ Tư pháp chủ trì, phối hợp với JICA tổ chức tọa đàm về đổi mới công tác theo dõi thi hành pháp luật (THPL) trong các lĩnh vực trọng tâm của ngành Tư pháp. Với sự đồng chủ trì của Cục trưởng Cục Quản lý xử lý vi phạm hành chính và theo dõi thi hành pháp luật (QLXLVPHC&TDTHPL) Đặng Thanh Sơn và Cố vấn trưởng Dự án JICA Tsukabe Takako, các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã đưa ra nhiều kiến nghị đổi mới hoạt động theo dõi THPL.

Người làm báo phải được đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi hoàn thành tốt nhiệm vụ

Người làm báo phải được đảm bảo an toàn, tạo thuận lợi hoàn thành tốt nhiệm vụ
(PLO) -  "Tôi yêu cầu Bộ Công an, các địa phương, cơ quan chức năng phải xử lý nghiêm các hành vi cản trở, đe dọa, xâm phạm trên mọi hình thức đối với nhà báo trong thực thi nhiệm vụ. Nhà báo, người làm báo chân chính phải được bảo đảm an toàn cho bản thân, gia đình và tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao", Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ trong bài phát biểu tại Lễ Kỷ niệm 93 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, sáng nay, 20/6.