Từ khóa: #Trường học hạnh phúc

Năm 2024 không chỉ vì mục tiêu trường học hạnh phúc

2024 - năm quan trọng với giáo dục phổ thông. (Ảnh minh họa: PV)
(PLVN) - Theo Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn, năm 2024 là năm “nước rút” của chương trình giáo dục phổ thông mới. Cùng với nhiều thách thức, ngành Giáo dục kiên trì với mục tiêu không chỉ là trường học hạnh phúc.

Năm 2024 hướng đến trường học hạnh phúc, ngành giáo dục hạnh phúc

Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Bộ GD
(PLVN) - “Ngoài kết quả đổi mới, cần lan tỏa đến xã hội, đến phụ huynh một điều: Chúng ta hướng đến trường học hạnh phúc, nhưng lớn hơn nữa là hướng đến ngành hạnh phúc. Ngành chúng ta cũng cần hạnh phúc”, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Nguyễn Kim Sơn gửi gắm.

Ra mắt trường quốc tế Trường Quốc tế song ngữ Victoria Nam Sài Gòn

Ra mắt trường quốc tế Trường Quốc tế song ngữ Victoria Nam Sài Gòn
(PLVN) - Sáng ngày 12/12/2022, tại TP Hồ Chí Minh, trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn (803A Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè) đã chính thức ra mắt. Trong khuôn khổ lễ ra mắt, trường Victoria Nam Sài Gòn tổ chức ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác lớn quan trọng nhằm thúc đẩy quá trình xây dựng và hoàn thiện trường.

Xây dựng trường học hạnh phúc theo nguyên tắc nào?

Trường học hạnh phúc là nơi các em được thầy cô tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ . (Ảnh minh họa) .
(PLVN) - Trường học hạnh phúc cho trẻ em là mong mỏi của toàn xã hội chứ không riêng gì giáo viên, học sinh hay phụ huynh. Và kể cả trong trường học hạnh phúc thì vẫn sẽ có những lúc học sinh có lỗi, bị kỷ luật nhưng các em vẫn sẽ cảm thấy mình hạnh phúc vì được thầy cô tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ và sẵn sàng hỗ trợ.