Từ khóa: #trung tâm

Dành 44ha để xây dựng mới khu trung tâm chính trị - hành chính mới của tỉnh Đồng Nai

Dành 44ha để xây dựng mới khu trung tâm chính trị - hành chính mới của tỉnh Đồng Nai
(PLVN) -Khu trung tâm chính trị - hành chính mới của tỉnh Đồng Nai sẽ có quy mô khoảng 44ha, nằm tại vị trí thuộc Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1, đã được chuyển đổi công năng thành khu đô thị - thương mại dịch vụ với phạm vi ranh giới thuận lợi, đáp ứng nhiệm vụ chính trị và phục vụ nhân dân của tỉnh thời gian tới.

Hỏa hoạn tại Nam Phi, hơn 60 người tử vong

Hiện trường vụ việc.
(PLVN) - Vụ hỏa hoạn đã nhấn chìm một tòa nhà 5 tầng ở trung tâm thành phố Johannesburg - thành phố lớn nhất Nam Phi vào rạng sáng 31/8, khiến hàng chục người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Những người cống hiến lặng thầm tại Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội

Ông Phạm Xuân Tuấn, Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương đang chỉ bảo tận tình cho người bệnh làm việc.
(PLVN) - Đập phá, la hét, kích động, ngơ ngẩn, nói những câu vô nghĩa… là chuyện thường thấy ở Trung tâm nuôi dưỡng tâm thần người có công và xã hội Hải Dương. Nhưng tại đây luôn có đội ngũ không quản ngày đêm ở bên, tận tâm, tận tuỵ phục vụ và chăm sóc cho những người mắc bệnh tâm thần, bệnh binh này bằng sự nhiệt huyết, kiên nhẫn, lắng nghe và thấu hiểu.