Từ khóa: #Trung Kính

Fas Angel - "Không bỏ rơi - Không thu phí - Không tranh cãi - Không phân biệt - Không kết án"

Fas Angel - "Không bỏ rơi - Không thu phí - Không tranh cãi - Không phân biệt - Không kết án"
(PLVN) - Đội cứu hộ Fas Angel đã không quản ngày đêm đi cứu hộ tại các đám cháy ngay lập tức với tôn chỉ 5 "không": Không bỏ rơi - Không thu phí - Không tranh cãi - Không phân biệt - Không kết án. Những việc đội đã làm khiến người dân cảm phục trước lòng dũng cảm của những “hiệp sĩ giữa đời thường”. Họ đã tự nguyện gánh trên vai những trách nhiệm cao cả với xã hội, với cuộc đời.

Hỗ trợ 50 triệu đồng/nạn nhân vụ cháy phố Trung Kính

Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh tại hiện trường vụ cháy. (Ảnh: hanoi.gov)

(PLVN) - Liên quan đến vụ cháy khiến 14 người tử vong xảy ra tại phố Trung Kính, lãnh đạo Hà nội chỉ đạo điều tra, xử lý nghiêm sai phạm; UBND quận Cầu Giấy hỗ trợ 50 triệu đồng/người đối với người tử vong, 30 triệu đồng đối với người bị thương.

Mbland Central Point 219 Trung Kính: Loạn giá bán, nguy cơ thất thu thuế?

Chung cư Mbland Central Point 219 Trung Kính
(PLO) - Chỉ cần lên mạng gõ từ Mua bán chung cư tại dự án Mbland Central Point 219 Trung Kính đã hiện ra khoảng 68 nghìn kết quả mua bán, chuyển nhượng chung cư tại dự án. Điều này, cho thấy dự án đang được quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực sự. Tuy nhiên, mỗi nơi rao bán một mức giá khác nhau 27, 32, thậm chí 35 triệu/m2. Giá cả như bị “tung hỏa mù”, găm hàng, tạo sốt ảo... của các trung tâm môi giới nhằm mục đích ăn giá chênh cao, kiếm lời từ khách hàng.