Từ khóa: #Trọng Tấn

DIFF 2019 hứa hẹn mang đến mùa hè tưng bừng ở Đà Nẵng

Lễ hội pháp hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 sẽ khai mạc vào ngày 1/6
(PLVN) - Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019 (Da Nang International Fireworks Festival - DIFF 2019) cùng các chương trình đồng hành, hoạt động hưởng ứng đặc sắc, hứa hẹn mang tới một mùa pháo hoa tràn đầy cảm xúc và niềm vui cho người dân và du khách tới Đà Nẵng hè 2019.

Hình ảnh Trọng Tấn, Mr Đàm bị đóng dấu “Vi phạm”

Hình ảnh ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng in trên chiếc tấm băng-rôn quảng cáo cho chương trình ca nhạc “Người tình mùa Đông” bỗng xuất hiện hai chữ “Vi phạm.”
Hình ảnh ca sỹ Trọng Tấn và Đàm Vĩnh Hưng in trên những chiếc tấm băng-rôn quảng cáo cho hai chương trình ca nhạc “Trọng Tấn-Bài ca không quên” và “Người tình mùa Đông” treo ở khu vực ngã ba Lê Thánh Tông-Phan Huy Chú-Lý Thường Kiệt (Hà Nội) bỗng xuất hiện hai chữ “Vi phạm.”

Trọng Tấn bật mí cuộc sống cực khổ khi 18 tuổi

Trọng Tấn bật mí cuộc sống cực khổ khi 18 tuổi
Khai thác về Trọng Tấn những góc khuất về đời sống riêng tư là một "bài toán" quá khó bởi anh luôn cẩn trọng. Lần đầu tiên, "ngôi sao nhạc đỏ" đã có những chia sẻ đầy thân tình về ý nguyện trở thành một kiến trúc sư bị bỏ dở và về cuộc sống cực khổ lúc 18 tuổi.

Thu Minh từng lừa chồng đại gia là có con riêng

Thu Minh từng lừa chồng đại gia là có con riêng
Là 1 trong 4 ca sĩ sẽ tham gia các đêm nhạc của In the spotlight, Thu Minh được báo chí phía Bắc săn đón nhiệt tình. Đáp lại, "Nữ hoàng nhạc dance" đã có những chia sẻ rất cởi mở về sự nghiệp và cuộc sống. Đặc biệt, lần đầu tiên Thu Minh tiết lộ "lừa" chồng đại gia rằng mình từng có con riêng.

Tùng Dương, Trọng Tấn sẽ ra Trường Sa

Tùng Dương, Trọng Tấn sẽ ra Trường Sa
Ca sĩ Tùng Dương và Trọng Tấn sẽ cùng nhau ra Trường Sa vào tháng 7 tới để cất tiếng hát tặng các chiến sĩ hải quân - những người đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp gìn giữ bảo vệ biển đảo, quê hương.