Từ khóa: #tri ân

Dự án nghệ thuật tri ân 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc

Các bạn trẻ tập luyện cho vở diễn “Huyền thoại tuổi thanh xuân”. (Nguồn: Minh Giang)
(PLVN) - Ngã ba Đồng Lộc là địa danh được nhắc đến với khúc tráng ca về tinh thần bất khuất của lực lượng thanh niên xung phong trong công cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Để tri ân 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc cùng những anh hùng liệt sĩ hy sinh vì đất nước, nhiều tác phẩm nghệ thuật đã ra đời.

Formosa Hà Tĩnh tri ân người lao động, chú trọng an sinh xã hội

Toàn cảnh Công ty Formosa Hà Tĩnh.

(PLVN) - Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và ngành thép liên tục gặp khó khăn, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (Formosa Hà Tĩnh) cũng chịu ảnh hưởng bởi tình hình chung, nhưng cán bộ và nhân viên Công ty vẫn nhận được những đãi ngộ tốt. Đặc biệt, công tác an sinh xã hội vẫn luôn được Formosa Hà Tĩnh coi trọng như một mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Tuổi trẻ Công an nhân dân thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ

Tuổi trẻ Công an nhân dân thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ
(PLVN) -  Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2023), được sự đồng ý của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Cục Công tác đảng và công tác chính trị chỉ đạo Ban Thanh niên CAND phối hợp với Tỉnh đoàn, Công an tỉnh Tây Ninh tổ chức sinh hoạt chính trị với chủ đề “Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ” và hoạt động an sinh xã hội. Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB).

Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn

Thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn
(PLVN) - Tối ngày 26/7, tại Nghĩa trang liệt sĩ thành phố Quy Nhơn, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với các ngành có liên quan tổ chức Lễ Thắp nên tri ân các anh hùng liệt sĩ kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Định - thắp ngọn lửa vinh quang”.

Tri ân các anh hùng liệt sỹ trên vùng biển Tây Nam

Tri ân các anh hùng liệt sỹ trên vùng biển Tây Nam
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2023), Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 4 tổ chức nhiều hoạt động tri ân các Anh hùng liệt sỹ, thương, bệnh binh, những người có công với cách mạng trên địa bàn đóng quân.

Quân đội với tháng Bảy nghĩa tình, tri ân

Trung tướng Nguyễn Văn Gấu trao quà của Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng tặng các thương binh, bệnh binh.
(PLVN) - Những ngày tháng 7, Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng rộn ràng hơn bởi có nhiều đoàn khách đến thăm. Những món quà Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng gửi tặng Trung tâm là tình cảm, sự tri ân, sẻ chia của cán bộ, chiến sĩ Quân đội đối với những người đã cống hiến, hy sinh một phần xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Linh thiêng Đồng Lộc

Toàn cảnh Khu di tích Ngã ba Đồng Lộc.
(PLVN) - Tháng 7 hàng năm, trong hành trình hướng về các “địa chỉ đỏ”, Khu di tích lịch sử thanh niên xung phong Ngã ba Đồng Lộc (Can Lộc, Hà Tĩnh) luôn là điểm đến linh thiêng. Đặc biệt, năm nay, tỉnh Hà Tĩnh trang trọng tổ chức Kỷ niệm 55 năm Chiến thắng Đồng Lộc, tưởng niệm 55 năm Ngày hy sinh của 10 nữ Anh hùng liệt sĩ Ngã ba Đồng Lộc.

LienVietPostBank dành gần 120 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

LienVietPostBank triển khai Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân”.
(PLVN) - Nhân dịp Kỷ niệm 15 năm thành lập (2008 – 2023), Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai Chương trình khuyến mại “Hàng triệu quà tặng – Vạn lời tri ân” thay cho lời cảm ơn tới tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành trên chặng đường 15 năm không ngừng phát triển mạnh mẽ, vững chắc của ngân hàng.

Giải chạy đầy ý nghĩa để tri ân những người nơi tuyến đầu chồng dịch

Run to heart là giải chạy đầy ý nghĩa nhằm tri ân những người nơi tuyến đầu chồng dịch
(PLVN) - Nhằm tri ân lực lượng tuyến đầu, đội ngũ y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong những năm qua, góp phần đưa cuộc sống của người dân được trở lại bình thường, tiếp tục học tập và lao động. Công ty PDC Media, câu lạc bộ Run n Beer cùng Công ty CP Imotion phối hợp tổ chức giải chạy bộ Run to Heart 2022.

Tri ân không chỉ bằng lời

Cả xã hội lại ghi nhớ, ghi nhận những đóng góp của những người làm ngành Y.
(PLVN) - Ngày mai (27/2/2022), kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam; chắc chắn các cán bộ, nhân viên y tế, y, bác sĩ và cả ngành Y sẽ nhận được những lời chúc mừng, những tin nhắn tri ân chân thành, quý trọng…