Từ khóa: #Tp Đà Lạt

Đà Lạt tập trung đón đầu các dự án đầu tư hạ tầng

Đà Lạt tập trung đón đầu các dự án đầu tư hạ tầng
(PLVN) - Thời gian tới, Đà Lạt sẽ đón đầu các dự án quan trọng mà tỉnh Lâm Đồng đang triển khai về hạ tầng giao thông, kinh tế - xã hội..., nhằm giải quyết các vấn đề về giao thông và không gian đô thị tại Đà Lạt và vùng phụ cận.

Đà Lạt tập huấn cho báo cáo viên, Ban Chỉ đạo 35 và cộng tác viên dư luận xã hội

Bà Lê Thị Hồng Phúc, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Lạt phát biểu khai mạc lớp tập huấn.
(PLVN) - Sáng nay, 21/8, Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Trung tâm Chính trị TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, tập huấn cho đội ngũ báo cáo viên, Ban Chỉ đạo 35 và cộng tác viên dư luận xã hội thành phố năm 2023. Lớp tập huấn thu hút sự tham gia trên 50 học viên trên địa bàn TP Đà Lạt.

Đà Lạt đề xuất thí điểm phát triển kinh tế ban đêm

Chợ đêm Đà Lạt.
(PLVN) - Việc phát triển kinh tế ban đêm được TP Đà Lạt kì vọng phát huy tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm của địa phương; giảm tải áp lực giao thông cho khu vực trung tâm, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống của người dân.

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa

Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh: Khẳng định thương hiệu ở thành phố ngàn hoa
(PLVN) - Tuy mới đi vào hoạt động gần 2 năm nhưng Văn phòng công chứng Phạm Lan Anh (số 9, Trần Phú, TP Đà Lạt, Lâm Đồng) đã sớm khẳng định vị trí Top đầu trong hoạt động lĩnh vực công chứng trên địa bàn Lâm Đồng và các tỉnh lân cận với phương châm hoạt động “Đúng pháp luật, nhanh chóng, tận tình, chính xác”.

Lâm Đồng: Đề cao trách nhiệm, tập hợp trí tuệ

Rực rỡ cờ, pano chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng.
(PLVN) - Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đến nay công tác tổ chức đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 được thực hiện một cách nghiêm túc, đề cao trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, tập hợp trí tuệ của các đại biểu, tạo không khí phấn khởi, dân chủ và đoàn kết.

Phố bên đồi – Nơi mùa xuân vĩnh cửu!

Nhóm bạn trẻ tham gia trình diễn Phố bên đồi
(PLVN) - Được biết đến như một chương trình nghệ thuật đa hình thái mang tính cộng đồng đầu tiên ở Việt Nam và tổ chức thường niên tại Đà Lạt, "Phố bên đồi" ngày càng phát triển hướng đến các giá trị chân - thiện - mỹ và mục tiêu định vị Đà Lạt trở thành điểm đến văn hóa độc đáo của khu vực Đông Nam Á.