Từ khóa: #tổng thống Mỹ

Tổng thống Ukraine Zelensky đến Mỹ vào tuần tới

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky. Ảnh: Reuters.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky sẽ xuất hiện tại phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc vào tuần tới, sau đó có cuộc gặp Tổng thống Joe Biden và các thành viên Quốc hội nước này tại Washington (Mỹ).

Thử thách 2022 với Tổng thống Mỹ Biden

Tổng thống Joe Biden đối diện thử thách cam go giữa nhiệm kỳ.
(PLVN) - Tháng 11 năm 2022, hai năm sau cuộc bầu cử đưa Joe Biden trở thành Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ, ông sẽ đứng trước một trong những thử thách cam go: cuộc bầu cử giữa nhiệm kỳ 2022. Đây là sự kiện có thể quyết định thành bại của nhiệm kỳ tổng thống và cả khả năng tái cử vào năm 2024 của Joe Biden.

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Trung đặt hy vọng giảm căng thẳng giữa hai siêu cường toàn cầu

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong cuộc gặp trực tuyến vào sáng 16/11/2021 (theo giờ Bắc Kinh). Ảnh: Tân Hoa xã
(PLVN) - Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Joe Biden nhấn mạnh trong cuộc gặp trực tuyến hôm thứ Ba về tầm quan trọng của mối quan hệ Trung - Mỹ tốt đẹp và ổn định trong việc thúc đẩy sự phát triển của hai nước, cũng như bảo vệ môi trường quốc tế hòa bình và ổn định.

Mỹ dự kiến cung cấp 102 triệu USD cho quỹ hợp tác Mỹ - ASEAN

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden. Ảnh: Reuters
(PLVN) - Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden sẽ công bố kế hoạch cung cấp lên tới 102 triệu USD để mở rộng quan hệ đối tác chiến lược của Hoa Kỳ với Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) tại một hội nghị thượng đỉnh trực tuyến với khối 10 quốc gia này, Nhà Trắng cho biết.