Từ khóa: #Tỉnh Bắc Giang

Nhiều con số ấn tượng trong 'bức tranh' kinh tế - xã hội Bắc Giang năm 2022

Toàn cảnh diễn ra hội nghị
(PLVN) - UBND tỉnh Bắc Giang mới tổ chức hội nghị thông tin với báo chí về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH) năm 2022, đồng thời nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu năm 2023. Theo đó, tốc độ tăng trưởng kinh tế cả năm nay ước đạt 19,3%, gấp gần 2,5 lần bình quân chung cả nước; dự kiến 17/18 chỉ tiêu chủ yếu của tỉnh hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra...

Thành quả kép khi chống 'giặc COVID -19' của Công an huyện Lạng Giang

Thượng tá Nguyễn Anh Sơn, Trưởng Công an huyện Lạng Giang chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao
(PLVN) - Công an huyện Lạng Giang đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Công an tỉnh Bắc Giang, chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện Lạng Giang triển khai thực hiện nghiêm, có hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về đảm bảo an ninh, trật tự và các công tác phòng, chống dịch COVID- 19 trên địa bàn.

Cháy ki-ốt của một hợp tác xã tại Bắc Giang

Hiện trường vụ cháy.
(PLVN) - Mới đây trên địa bàn thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang đã xảy ra một vụ cháy tại ki-ốt của một hợp tác xã. Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Lạng Giang - Bắc Giang: Xử lý nghiêm xe quá khổ, quá tải

Công an huyện Lạng Giang kiên quyết xử lý xe quá khổ, quá tải, cơi nới thành, thùng hàng trên địa bàn huyện
(PLVN) - Chỉ sau một tháng thực hiện ra quân tuần tra, xử lý, kiểm soát tải trọng xe quá khổ, quá tải, cơi nới thành, thùng hàng, điều kiện an toàn kỹ thuật của phương tiện, Công an huyện Lạng Giang đã xử lý hàng trăm trường hợp xe tải vi phạm.

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang: Nhiều sai phạm trong đấu thầu, mua sắm thuốc, vật tư y tế

Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang.
(PLVN) - Thanh tra trực tiếp đối với một số gói thầu mua sắm thuốc, trang thiết bị và vật tư y tế (VTYT) của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh Bắc Giang (BV PHCN) thời gian qua, thanh tra đã chỉ rõ nhiều sai phạm từ lập hồ sơ mời thầu (HSMT) đến ký kết hợp đồng, bảo lãnh thực hiện hợp đồng (HĐ) trong quá trình tổ chức lựa chọn nhà thầu.

Thu hồi tiền và kiểm điểm trách nhiệm của những người liên quan trong vụ việc cán bộ xã Đồng Tiến nhận tiền hỗ trợ Covid-19

Trụ sở UBND xã Đồng Tiến
(PLVN) -  Sau kết quả kiểm tra, báo cáo của UBND xã Đồng Tiến về vụ việc một số cán bộ xã có điều kiện kinh tế nhưng vẫn đưa vào danh sách nhận tiền hỗ trợ Covid -19, Chủ tịch UBND huyện Yên Thế đã yêu cầu UBND xã nghiêm túc kiểm điểm trách nhiệm tập thể, cá nhân có liên quan, đồng thời thu hồi lại số tiền của một số cán bộ xã đã nhận nộp về ngân sách Nhà nước.

Bắc Giang cách ly tập trung những người trở về từ châu Âu

Bắc Giang cách ly  tập trung những người trở về từ châu Âu
(PLVN) - Tại hội nghị kiểm điểm tình hình thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 và triển khai nhiệm vụ thời gian tới, ông Lê Ánh Dương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo tỉnh Bắc Giang cho biết bắt đầu từ 13/3 những người trở về từ châu Âu sẽ tiến hành cách ly tập trung.

Hạnh phúc không phải chỉ là chuyện lứa đôi

Hạnh phúc không phải chỉ là chuyện lứa đôi
(PLO) -Theo thế gian thì hạnh phúc chỉ hẹp hòi là hạnh phúc của vợ chồng, lứa đôi, tình yêu. Nhưng dưới nhãn quan của Phật giáo và tinh thần văn học nhân bản, đạo đức của người Việt thì từ chữ Phúc Đức này mà chúng ta có được 10 ý nghĩa vô cùng đặc biệt.