Từ khóa: #tin đồn

Mạnh tay loại bỏ “tin đồn hại người”

Hình minh họa
(PLVN) -  Dường như tin đồn đã trở thành một phần không thể thiếu trên mạng xã hội. Có những tin đồn kiểu “vô thưởng vô phạt”, nhưng cũng có không ít tin đồn tiêu cực, ác ý, gây ảnh hưởng đến cả một lĩnh vực, một tổ chức hoặc một cá nhân nào đó.

Văn Giang - Hưng Yên: Ai tung tin đồn nhảm, phá hoại khối đoàn kết ở thôn Đầu?

Văn Giang - Hưng Yên: Ai tung tin đồn nhảm, phá hoại khối đoàn kết ở thôn Đầu?
(PLVN) - Quá trình tôn tạo chùa Khám Sơn (thôn Đầu, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), người dân đã cử ra ban kiến thiết xây dựng gồm 10 thành viên. Công trình cho đến nay đã hoàn thành phần lớn các hạng mục. Thế nhưng, thời gian vừa qua lại xuất hiện những thông tin ác ý, sai sự thật, vu khống ban kiến thiết.

Nghệ sĩ mạnh tay trước tin đồn thất thiệt

Trấn Thành đến tận nhà người tung tin giả để tự xử lý.
(PLVN) - Những nghệ sĩ, người nổi tiếng là đối tượng phải chịu nhiều nhất những thông tin thất thiệt, bịa đặt mà dư luận hướng về mình. Trước tình trạng này, nhiều nghệ sĩ chấp nhận “làm ngơ” cho yên chuyện, nhưng ngày càng nhiều nghệ sĩ mạnh tay làm đến cùng để bảo vệ mình.

Bất ngờ sự thật vụ '3 cháu bé bị bắt cóc' ở Nghệ An

Ba cháu bé đi lạc hoảng sợ bịa chuyện bị bắt cóc (ảnh Truyền hình Nghệ An)
(PLVN) - Ba cháu bé tự ý đi chơi vì sợ ba mẹ đánh đòn nên không dám về nhà, cứ đạp xe trên đường dẫn đến bị lạc. Khi cảnh sát tìm thấy các cháu đã đói và kiệt sức, được chăm sóc tỉnh dậy ban đầu, lo sợ nên các cháu "bịa chuyện" bị bắt cóc.