Từ khóa: #tiền

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ: “Miền đất hứa” cho các nhà đầu tư

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ: “Miền đất hứa” cho các nhà đầu tư
(PLVN) - Nhận định về thị trường bất động sản (BĐS) năm 2024, nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng, đây là năm bản lề trong chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường BĐS Việt Nam. Trong đó, với những lợi thế cũng những tiềm năng vốn có, thị trường BĐS khu vực Tây Nam Bộ được đánh giá là điểm sáng về biên độ lợi nhuận trong năm 2024, sẽ là “miền đất hứa” chờ các “đại bàng” về làm tổ.

Lợi thế để thị trường bất động sản Tây Nam Bộ “cất cánh” trong năm 2024

Lợi thế để thị trường bất động sản Tây Nam Bộ “cất cánh” trong năm 2024
(PLVN) -  Nhận định về thị trường bất động sản năm 2024, nhiều chuyên gia cho rằng, đây là năm bản lề trong chu kỳ tăng trưởng mới của thị trường bất động sản Việt Nam. Trong đó, thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Bộ được đánh giá là điểm sáng về biên độ lợi nhuận trong năm 2024, khi sở hữu mặt bằng giá bất động sản thấp so với cả nước, nhưng lại có nguồn dư địa và nền tăng trưởng kinh tế cao.

Cần Thơ phát động chiến dịch 30 ngày đêm hoàn thành chỉ tiêu thuế năm 2023

Cần Thơ phát động chiến dịch 30 ngày đêm hoàn thành chỉ tiêu thuế năm 2023
(PLVN) - Ngày 30/11, UBND TP Cần Thơ tổ chức buổi Lễ Phát động chiến dịch “30 ngày đêm hoàn thành chỉ tiêu thu thuế năm 2023”. Việc hoàn thành chiến dịch nêu trên sẽ có ý nghĩa quan trọng và tác động rất lớn đến tình hình kinh tế - xã hội của TP Cần Thơ, cũng như góp phần lập thành tích chào mừng kỷ niệm 20 năm TP Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Thú vị với những bó hoa 20/10 "độc nhất vô nhị"

Độc đáo, sáng tạo những bó hoa 20/10 dành tặng chị em.
(PLVN) - Những bó hoa tươi luôn là món quà được nhiều người lựa chọn để tặng chị em phụ nữ nhân dịp 20/10. Và với sức sáng tạo, nhiều người đã tạo ra những bó hoa "độc nhất vô nhị", khiến chị em thích thú.

Sợ chồng tiêu hoang, vợ dựng hiện trường giả trộm tiền

Người phụ nữ hối lỗi về phút nông nổi của mình
(PLO) -“Tôi không ngờ vợ chồng với nhau mà cô ấy lại hành xử như vậy. Để rồi giờ đây danh tiếng gia đình bị ảnh hưởng, tình cảm vợ chồng sứt mẻ. Chưa hết, dư luận còn đồn thổi do tôi bài bạc, rượu chè nên vợ mới thu tiền, rồi tự dựng hiện trường giả như vậy”.