Mùa hè oi bức khiến nhiều người chán ngấy với các loại đồ chiên, đồ xào, họ tìm đến các loại rau quả khoái khẩu để bổ sung năng lượng. Nhưng không phải loại rau nào cũng nên ăn nhiều vào mùa hè.
(PLO) -Su hào là một loại thực phẩm quen thuộc với người Việt trong mùa đông, trong su hào có chứa nhiều vitamin và chất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên để lựa chọn su hào ngon không sử dụng hóa chất thì không phải ai cung nắm được. Hãy theo dõi những lưu ý sau để trở thành người tiêu dùng thông thái.
(PLO) - Thời tiết thay đổi dễ ho, ý thức được hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh, các mẹ chuyển hướng sang dùng thuốc đông y hay tự làm siro ho từ quất mật ong, hoa hồng hấp đường phèn... Tuy nhiên, không ít trẻ đã phải cấp cứu lại bị nhiễm khuẩn bởi do bị ngộ độc thuốc đông y chế biến từ dược liệu “bẩn” hoặc nhiễm những bệnh mạn tính bởi những liều thuốc do chính tay cha mẹ làm từ nguyên liệu không “sạch”…
(PLO) - Sau khi báo PLVN đăng bài viết phản ánh chất lượng không “thần thánh” như những gì quảng cáo của máy đo an toàn thực phẩm SOEKS (Công ty cổ phần công nghệ Smart Life phân phối), đã có thêm rất nhiều khách hàngbức xúc coi loại máy này như 'oan gia'.
(PLO) - Có những loại thuốc chỉ phun một đêm là rau thu hoạch được. Người ta phun vào tầm 4 - 5g chiều hôm trước, 5g sáng hôm sau hái bán. Đến chợ, rau lại tiếp tục được "ngậm thuốc" để giữ độ tươi xanh mơn mởn...