Cảnh báo thủ đoạn mới xâm hại trẻ em

Ảnh minh họa
(PLVN) - Trưởng Chương trình Bảo vệ trẻ em của UNICEF cảnh báo về tình trạng xâm hại qua mạng xã hội: Ngồi trong gia đình nhưng các em giao tiếp ảo, có nhiều chat room tán gẫu, chat sex… ngay khi các em ngồi gần cha mẹ của mình

Sốc vì mảng tối sau nhan sắc đầy mê hoặc của mỹ nhân lai

Sốc vì mảng tối sau nhan sắc đầy mê hoặc của mỹ nhân lai
Ngày 16/11, thông tin nữ diễn viên đình đám một thời của màn ảnh Nhật Bản - Sawajiri Erika bị bắt vì tội tàng trữ ma túy gây chấn động dư luận xư sở hoa anh đào. Cảnh sát phát hiện tại nhà cô một lượng lớn thuốc lắc có chứa chất MDMA - một loại thuốc kích dục. Cô từng dính nghi án hút cần sa trong quá khứ.

Tràn lan nước hoa, thuốc kích dục buôn bán trên mạng

Nước hoa kích dục bán tràn lan trên mạng xã hội
(PLVN) - Mặc dù đã có những cảnh báo nguy hại song nhiều người vẫn mua nước hoa, thuốc kích dục bán trên mạng. Những mặt hàng này được mời chào tràn lan trên nhiều website, mạng xã hội. Người có nhu cầu mua chỉ cần bình luận số điện thoại dưới bài quảng cáo hay video bán hàng lập tức sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn bán hàng.

Bắt xe khách vận chuyển 11.400 viên thuốc kích dục

Bắt xe khách vận chuyển 11.400 viên thuốc kích dục
(PLO) - Chiều 12/08, qua kiểm tra  CSGT Công an Thanh Hóa đã phát hiện, bắt giữ xe khách BS 16H-8523, do tài xế Lê Đình Vững (41 tuổi, ngụ H.Thủy Nguyên, TP.Hải Phòng) điều khiển đang vận chuyển 11.400 viên thuốc kích dục và 500 lọ mỹ phẩm không rõ nguồn gốc vào phía nam tiêu thụ.