Sốc vì mảng tối sau nhan sắc đầy mê hoặc của mỹ nhân lai

Ngày 16/11, thông tin nữ diễn viên đình đám một thời của màn ảnh Nhật Bản - Sawajiri Erika bị bắt vì tội tàng trữ ma túy gây chấn động dư luận xư sở hoa anh đào. Cảnh sát phát hiện tại nhà cô một lượng lớn thuốc lắc có chứa chất MDMA - một loại thuốc kích dục. Cô từng dính nghi án hút cần sa trong quá khứ.

Tại cơ quan điều tra, nữ diễn viên đã thừa nhận hành vi tàng trữ ma túy tổng hợp, nhưng cô phủ nhận việc mình sử dụng chúng. “Trước đây tôi từng chơi chất cấm, nhưng lần này tôi không dùng số ma túy đã trữ trong nhà“, Erika nói với cảnh sát.

Cảnh sát theo dõi Erika sau khi nhận được lời tố giác từ một người mẫu nổi tiếng. Sau khi nhận ra người đẹp này có biểu hiện phê thuốc tại quán bar, cảnh sát tiến hành khám nhà cô và phát hiện một lượng lớn thuốc lắc có chứa chất MDMA - một loại thuốc kích dục. Nữ diễn viên bị tạm giam một đêm tại đồn cảnh sát phường Koto rồi sau đó được chuyển đến phòng công tố để lấy lời khai.

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 1

Sawajiri Erika bị bắt vì sử dụng ma tuý ngày 16/11/2019. 

Sawajiri Erika từng là gương mặt xinh đẹp, tài năng của xứ hoa anh đào. Cô sinh năm 1986 và gia nhập làng giải trí khi mới 13 tuổi. Với vẻ đẹp mong manh thanh tú nhờ sửo hữu hai dòng máu Nhật và Pháp, Sawajiri Erika từng được xem là “quốc bảo nhan sắc” của làng giải trí Nhật Bản.

Sự nghiệp của Sawajiri thực sự thăng hoa khi cô vào vai cô bé Aya mắc bệnh hiểm nghèo trong phim “Một lít nước mắt”. Vai diễn đã tạo nên một bước ngoặt trong sự nghiệp diễn xuất của nữ diễn viên sinh năm 1986, giúp cô vươn lên vị trí ngôi sao hạng A của làng giải trí Nhật Bản. Tuy nhiên, thành công đến quá sớm khiến mỹ nhân sở hữu dòng máu lai bị cuốn vào những scandal ồn ào cùng lối sống nổi loạn. 

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 2

Sawajiri Erika từng là "quốc bảo nhan sắc" của làng giải trí Nhật Bản và sở hữu tới hai dòng máu Nhật - Pháp. 

Trước khi bị phát hiện sử dụng ma tuý, người đẹp “Một lít nước mắt” thường xuất hiện trên mặt báo với những bê bối tình ái, hình ảnh thác loạn ở hộp đêm cùng phát ngôn gây sốc. Tin đồn về việc Sawajiri hút cần sa, nghiện chất kích thích xuất hiện ở khắp nơi. Thậm chí, một thời gian dài sau này, nữ diễn viên xinh đẹp luôn có mặt trong danh sách những nữ diễn viên bị ghét nhất Nhật Bản vì đời tư tai tiếng.

Năm 2009, Sawajiri bất ngờ kết hôn với đại gia truyền thông hơn cô 22 tuổi. Cặp đôi đã phải ký một bản hợp đồng hôn nhân với những điều khoản vô cùng khắc nghiệt. Ví dụ như mỗi tháng chỉ được quan hệ vợ chồng 5 lần, nếu muốn hơn phải trả thêm tiền. Mỗi lần ngoại tình, người chồng phải trả cho vợ 10 triệu yên (tương đương 2 tỷ đồng). Nếu ly hôn, Sawajiri sẽ được hưởng 90% khối tài sản của chồng.

Đến năm 2013, cặp đôi chính thức ly hôn. Sau khi ly dị, Sawajiri đã khóc rất nhiều và thộ lộ mong muốn quay lại hoạt động nghệ thuật nhưng diễn xuất của cô không được ghi nhận.

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 3

Sawajiri Erika kết hôn với đại gia truyền thông hơn cô 22 tuổi vào năm 2009 nhưng chia tay vào năm 2013. 

Vụ việc bị bắt vì sử dụng ma tuý lần này cùng với đời tư tai tiếng đã khiến sự nghiệp trong làng giải trí của Sawajiri Erika coi như chấm dứt. Người hâm mộ xứ sở hoa anh đào thực sự tiệc nuối cho một tài năng trẻ sớm tự huỷ hoại sự nghiệp và cuộc sống của chính mình vì ma tuý và lối sống buông thả.

Trước Sawajiri Erika, làng giải trí Nhật Bản cũng từng chứng kiến sự tuột dốc của một nữ diễn viên nổi tiếng khác vì ma tuý - đó chính là Noriko Sakai. Vực dậy sau khi rời tù vì sử dụng ma tuý, Noriko cố gắng lấy lại tình cảm của khán giả Nhật nhưng không thành. Vài năm trở lại đây, cô chuyển sang hoạt động tại Đài Loan. Song, sự nghiệp của "Ngôi sao may mắn" thực sự không có khởi sắc. 

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 4

Sawajiri Erika nổi tiếng từ khi mới 13 tuổi. 

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 5
Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 6

Trước khi bị bắt vì ma tuý, cô từng bị công chúng Nhật Bản "tẩy chay" vì đời tư nhiều tai tiếng, cuộc sống thác loạn và buông thả. 

Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 7
Làng giải trí Nhật Bản sốc vì “quốc bảo nhan sắc” bị bắt vì ma tuý - 8

Nhan sắc đầy mê hoặc của mỹ nhân lai

Tin cùng chuyên mục

Bộ phim thể hiện sự mưu trí, quả cảm của các chiến sĩ công an, khắc họa rõ nét tinh thần cống hiến hy sinh của lực lượng CAND (ảnh phim).

Các vụ trọng án sẽ có trong phim “Đội điều tra số 7”

(PLVN) - "Đội điều tra số 7" là bộ phim về đề tài hình sự của Điện ảnh Công an nhân dân được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả bởi chất liệu nội dung lấy cảm hứng từ các vụ trọng án có thật do lực lượng cảnh sát hình sự điều tra, khám phá thành công.

Đọc thêm

Đen Vâu tiếp tục được đề cử vinh danh tại Giải Mai Vàng năm 2023

Đen Vâu được trao Giải thưởng “Nghệ sĩ vì cộng đồng năm 2023”
(PLVN) - Vòng đề cử Giải Mai Vàng lần thứ 29 diễn ra từ ngày 15/9 đến hết ngày 25/11/2023 với 15 hạng mục. Sau khi bạn đọc tham gia đề cử, chiều 5/12, Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng 29 - năm 2023 đã họp góp ý về những ứng viên tranh giải cho các hạng mục ở vòng bầu chọn.

58 tiết mục độc đáo tại “Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm 2023”

Một tiết mục tại vòng chung kết (ảnh P.V)
(PLVN) - 58 tiết mục do hơn 200 học sinh đến từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hòa Bình, Lào Cai, Ninh Bình, Đắk Lắk, Khánh Hòa... biểu diễn rất thành công tại vòng chung kết tại vòng Chung kết cuộc thi toàn quốc “Thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm 2023” vừa diễn ra tại Hà Nội.

Phát hiện nhiều tài năng hát nhạc thính phòng

Từ trái qua phải: NSND Quốc Hưng, Quán quân Trần Quốc Đạt, NSND Quang Thọ, Quán quân Nguyễn Hà My, Quán quân Trần Quang Cảnh và nhà nghiên cứu âm nhạc Nguyễn Quang Long. (Ảnh: Thùy Dương)
(PLVN) - “Phải nói rằng, tính chuyên nghiệp của Cuộc thi “Hát thính phòng - nhạc kịch - hợp xướng toàn quốc 2023” đã được yêu cầu cao hơn so với những cuộc thi trước, chất lượng hát cổ điển cũng được nâng cao hơn và đặc biệt, đã có những gương mặt, giọng ca tài năng mới”, Giáo sư, Tiến sĩ, NSND Ngô Văn Thành khẳng định.

“Lắng” cùng đàn nhị réo rắt trong khu rừng già Tây Bắc

“Lắng” cùng đàn nhị réo rắt trong khu rừng già Tây Bắc (ảnh NVCC).
(PLVN) - “Lắng” để cảm nhận cuộc sống quanh ta với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau và để “đọng” lại những điều đẹp đẽ nhất luôn tiềm ẩn trong sâu thẳm mỗi con người. Sáu tác phẩm trong album “Lắng” của NSUT Dương Thùy Anh là một câu chuyện với nội dung xuyên suốt và gắn kết chặt chẽ.

Thành Được - 'ông vua không ngai' của nghệ thuật cải lương

Thành Được và Thanh Nga diễn cùng nhau vở “Đoạn tuyệt”. (Nguồn ảnh: tư liệu)
(PLVN) - Thành Được từng là kép nam sáng nhất trong làng cải lương, được mệnh danh là nghệ sĩ “có cả thanh lẫn sắc”. Thế hệ sau tôn vinh ông không chỉ bởi tài hoa, cốt cách, mà bởi ông là một chứng nhân của một thời huy hoàng của nghệ thuật cải lương.

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện Sài Gòn xưa

Đàm Vĩnh Hưng tái hiện Sài Gòn xưa
(PLVN) - Để khép lại dự án “Dạ khúc cho tình nhân”, nam ca sĩ đã cùng ê-kíp hoạt động hết công suất trong 48 giờ đồng hồ qua 16 địa điểm để có thể tái hiện lại từng ngóc ngách Sài Gòn xưa.

Khán giả nhiều tỉnh thành 'đã khát' với chuỗi sự kiện âm nhạc quy tụ dàn line-up hàng đầu

Hệ thống sân khấu, âm thanh và hiệu ứng với quy mô hoành tráng tại Cà Mau
(PLVN) - Hơn cả một chuỗi sự kiện âm nhạc, Sound Freedom by VinaPhone đã mang đến cho khán giả nhiều địa phương dọc 3 miền Tổ quốc những dấu ấn chưa từng có, những bữa tiệc thăng hoa, bùng cháy cảm xúc, với các tiết mục bùng nổ của dàn line-up hàng đầu như Tóc Tiên, Bích Phương, Mono, Rapper Phúc Du, Vũ Thảo My, Hồ Phi Nal, DJ Mie…