VinSmart cán mốc hơn 1,2 triệu Smartphone trong 17 tháng

VinSmart cán mốc hơn 1,2 triệu Smartphone trong 17 tháng
(PLVN) - Ngày 27/05/2020, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart công bố đã đạt doanh số hơn 1,2 triệu điện thoại Vsmart sau 17 tháng gia nhập thị trường. Sự kiện đã đưa Vsmart trở thành một trong những thương hiệu điện thoại thông minh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; đồng thời, đặt nền móng vững chắc cho giai đoạn phát triển mới, hướng tới phân khúc cao cấp - thời thượng - đẳng cấp hơn.

VinSmart hợp tác với Pininfarina thiết kế điện thoại thông minh thế hệ mới

VinSmart hợp tác với Pininfarina thiết kế điện thoại thông minh thế hệ mới
(PLVN) - Ngày 4/5/2020, Công ty Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (thuộc Tập đoàn Vingroup) chính thức công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với hãng thiết kế công nghiệp hàng đầu thế giới Pininfarina (Italia). Thỏa thuận hợp tác mở ra kỷ nguyên mới cho dòng sản phẩm VinSmart: thông minh hơn – thời thượng hơn và nhất quán với ngôn ngữ thiết kế quốc tế.

Asanzo smartphone S3 Plus: Tích hợp các yếu tố thời thượng nhất

Smartphone Asanzo S3 Plus. Ảnh: Võ Anh Tuấn
(PLO) - Công ty Asanzo Việt Nam vừa trình làng smartphone S3 Plus. Sản phẩm này tích hợp các yếu tố được cho là thời thượng nhất hiện có trong một smartphone: kết nối 4G, selfie nhanh và đẹp,thiết kế nguyên khối, màn hình vát cạnh, nhận diện khuôn mặt và đặc biệt là cảm biến vân tay ở cạnh bên chứ không phải phía trước hay sau lưng của máy như nhiều smartphone khác.

Hai màu son bạn không thể nào không sở hữu

Hai màu son bạn không thể nào không sở hữu
(PLO) - Đối với con gái, đặc biệt là những cô nàng mê làm đẹp thì một màu son hoàn hảo không chỉ cần hợp với nước da mà còn phải đúng mùa, hợp thời tiết. Những cô nàng sành điệu trên thế giới đã “tỏa sáng” với 2 tông màu son này, nàng đã có chưa?

Những bí quyết giúp chị em mũm mĩm tự tin mặc đẹp

Hình minh họa
(PLO) -Người béo mặc gì cho đẹp là câu hỏi của nhiều người quan tâm. Tuy nhiên vẫn có cách mix đồ đẹp, cách chọn quần áo cho người béo để các nàng che được những khuyết điểm và phát huy được lợi thế từ cơ thể mình.

Ngọt ngào dâu già ngõ xưa...

Ngọt ngào dâu già ngõ xưa...
(PLO) - Đất trời đang chớm hạ. Những cơn mưa đầu hè ào ạt thế chân cho làn mưa phùn rả rích, tiếng sấm ì ầm nơi trời xa thay thế cho gió mùa rít róng qua khe cửa. Khi những đốm lửa đỏ trên cây bàng cao cao hè phố đã tắt để thay thế vào đó là màu xanh nõn nà của búp lá, thì dưới thấp hơn cây dâu già lại tự đốt lên ngọn lửa của mình – những quả dâu chín thẫm gọi hè.