Khởi tố gã hàng xóm, dâm ô bé gái thiểu năng.

Đối tượng Chu Văn Tân tại cơ quan điều tra.
(PLO) -  Công an huyện Yên Thành (Nghệ An)  vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Chu Văn Tân (SN 1968), trú tại xóm Chu Trạc, xã Hoa Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) về hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi. 

Người em trở về sau 30 năm lưu lạc để giải oan tình cho chị

Bà Mai Thị Sự từ lúc trở về Việt Nam luôn trong tâm trạng sợ sệt, co rúm nơi góc nhà.
(PLO) - Khi em gái mất tích, không ít người ác miệng nói rằng bà vì tham mảnh đất hương hỏa mà đuổi em ra khỏi nhà. Người ta cũng đồn thổi cô em thiểu năng của bà vì quá bi phẫn đã bỏ mạng xứ người. Chẳng thể phân bua, nhưng hơn 30 năm trôi qua, bà vẫn tâm niệm người em ấy còn sống…

Nét mặt “tố” bệnh di truyền?

Nét mặt “tố” bệnh di truyền?
(PLO) - Các bác sĩ hiện có thể chẩn đoán những căn bệnh di truyền vô cùng hiếm gặp chỉ trong vài giờ đồng hồ, nhờ sử dụng một phần mềm nhận dạng khuôn mặt qua ảnh chụp chân dung thông thường.

Trùng hợp kinh hoàng ba người cùng trúng độc đắc theo nhau tử nạn

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - 8 năm về trước, nạn nhân và hai người khác được tặng vé số có đuôi 66. Đây là con số được dây lô đề coi như “số treo cổ”. Không ngờ, sự trùng hợp ngẫu nhiên lại đến khi cả 3 người trúng số năm nào đều tử nạn, nạn nhân cuối cùng đúng là đã treo cổ để chết.

Trẻ bị rụng tóc có phải do còi xương?

Trẻ bị rụng tóc có phải do còi xương?
(PLO) - Với các bé dưới 6 tháng tuổi, rụng tóc có thể là hiện tượng bình thường, không đáng lo ngại. Không nên chỉ thấy bé rụng tóc hoặc có những mảng hói nhỏ trên đầu mà vội kết luận bé bị còi xương.