Từ khóa: #thi đấu

Ấn tượng với những khoảnh khắc 'Best in Me' tại giải đấu IRONMAN 70.3 đầu tiên của Phú Quốc

Ấn tượng với những khoảnh khắc 'Best in Me' tại giải đấu IRONMAN 70.3 đầu tiên của Phú Quốc
(PLVN) - Giải đấu BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2023 đã khép lại với rất nhiều hình ảnh ấn tượng. 2.000 vận động viên đến từ gần 50 quốc gia và vùng lãnh thổ đã nỗ lực thi đấu với phiên bản tốt nhất của chính mình, để lại những dấu ấn khó phai trong lần đầu tiên Phú Quốc đăng cai IRONMAN 70.3.

Công an tỉnh Hải Dương hội ý về công tác bảo đảm an ninh trật tự SEA Games 31

Buổi hội ý chuẩn bị cho SEA Game 31 của Công an tỉnh Hải Dương.
(PLVN) - Vừa qua, vào ngày 24/3, Công an tỉnh Hải Dương đã tổ chức hội ý về công tác bảo đảm an ninh trật tự SEA Games 31. Dự và chủ trì có Đại tá Lê Đức Thành, Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, Trưởng tiểu ban an ninh trật tự SEA Games. Ngoài ra, buổi tham gia hội ý còn có các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Hải Dương, Công an TP Hải Dương.

SEA Games 31 sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức

SEA Games 31 sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao&Du lịch, Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11 Nguyễn Ngọc Thiện vừa ký Quyết định về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31. Theo đó SEA Games 31 được tổ chức vào cuối năm 2021 tại Việt Nam sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức.

Đội tăng Việt Nam vào bán kết cuộc thi Tank Biathlon 2020

Đội tăng Việt Nam vào bán kết cuộc thi Tank Biathlon 2020. Ảnh TTXVN
(PLVN) - Chiều 29/8, trong khuôn khổ Hội thao quân sự quốc tế Moscow 2020 (Army Games 2020), kíp xe tăng số 3 của đội tuyển Việt Nam đã bước vào thi đấu trận cuối cùng của vòng loại để chọn ra các đội vào bán kết cuộc thi Xe tăng hành tiến (Tank Biathlon). Trong trận thi đấu này, kíp tăng số 3 thi đấu với các đội Myanmar và Qatar, đội Nam Ossetia không đủ người tham gia thi đấu.

Bất thường quyết định kỷ luật đối với 2 vận động viên bóng rổ của VBF

Bất thường quyết định kỷ luật đối với 2 vận động viên bóng rổ của VBF
(PLVN) - Tại Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ 8 được tổ chức năm 2018, trong khuôn khổ thi đấu bộ môn Bóng rổ đã diễn ra một sự việc đáng tiếc, đó là 2 vận động viên (VĐV) thi đấu cho đội bóng rổ TP Cần Thơ trong lúc không kiềm chế đã có hành vi tấn công trọng tài. Lẽ dĩ nhiên hành vi này cần phải bị xử lý nghiêm minh, nhưng mức độ và án phạt như thế nào là phù hợp thì lại là một việc cần phải xem xét và cân nhắc.

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam: Tổ chức giải kiểu “đầu voi đuôi chuột“

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam: Tổ chức giải kiểu “đầu voi đuôi chuột“
(PLVN) - Từ ngày 22 tới ngày 29/12 tại Hà Nội, giải Vô địch Bóng rổ trẻ U23 VBF Audi Cup (gọi tắt là giải U23 Audi Cup) là giải đấu nằm trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn bóng rổ Việt Nam (VBF) được tổ chức, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những gương mặt trẻ cho bóng rổ Việt Nam. Tuy nhiên, một giải tầm cỡ quốc gia do VBF tổ chức lại “bát nháo” từ thành phần các đội tham gia cho đến công tác nhân sự, trọng tài điều hành.

Trận 'sinh tử' với Thái Lan: ĐT Việt Nam giành 1 điểm

Trận 'sinh tử' với Thái Lan: ĐT Việt Nam giành 1 điểm
Khoảnh khắc cuối cùng của Hiệp 2, Tiền vệ 21 tuổi ĐT Thái Lan - Supachok gần như một mình trước khung thành của Văn Lâm nhưng vẫn "thất thủ" bởi sự tràn về quá nhanh của các chiến binh sao vàng. Trận đấu kết thúc, hai bên hòa.

TP HCM: Giới trẻ yêu môn trượt patin hội ngộ, tranh tài thi đấu

TP HCM: Giới trẻ yêu môn trượt patin hội ngộ, tranh tài thi đấu
Môn Roller Sports hay còn gọi là trượt patin, đây là môn thể thao đang được mọi người, đặc biệt là giới trẻ ngày càng yêu thích. Sáng ngày 22/7, những người yêu yêu môn thể thao này có cơ hội gặp mặt và tranh tài thi đấu. Đặc biệt, với những màn trình diễn vô cùng điêu luyện của các em từ 5 đến 10 tuổi đã khiến nhiều người theo dõi không khỏi kinh ngạc.

Duplicate - Bridge: Chơi bài có là thể thao?

Ảnh minh họa
(PLO) - Duplicate - Bridge là một kiểu chơi bài ở Anh, rất phổ biến và được ưa thích từ nhiều thế kỷ nay. Liên đoàn Bridge Anh (EBU) thường xuyên tổ chức những giải thi đấu và giải trình chúng là hoạt động thể thao để được miễn đánh thuế doanh thu vào những khoản tiền thu về được.