Dùng ảnh nóng tống tiền gái làng

Dùng ảnh nóng tống tiền gái làng
(PLO) - Nhặt được chiếc thẻ nhớ có hình khỏa thân của người phụ nữ cùng địa phương, Thức nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản. Nam thanh niên đã rủ bạn in hình ảnh nạn nhân rồi nhắn tin đòi 100 triệu đồng.

Bí kíp thư giãn khi lái xe trong phố dành cho chị em

Bí kíp thư giãn khi lái xe trong phố dành cho chị em
(PLO) - “Có nhiều người nói lái xe trong thành phố hằng ngày là cực hình. Nhưng với tôi, đó thực sự là một trải nghiệm thú vị và tôi cho rằng những ai cảm thấy cực hình là những người không biết cách hưởng thụ những gì đáng được hưởng”.

Quảng Nam: Khởi tố nhóm đối tượng cướp giật tài sản du khách

3 đối tượng Thành, Hải, Sinh
(PLO) - Ngày 7/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hội An (Quảng Nam) ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 3 đối tượng Lê Doãn Thành (SN 1996); Dương Phú Hoàng Hải (SN 1995) và Trần Văn Sinh (SN 1997, cùng trú tại xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) về tội cướp giật tài sản.

Tá túc trong chùa để dành tiền "mua dâm trả góp"

Khách "mua vui" vào quán cà phê đèn mờ liền kề nằm công khai mặt tiền đường. Ảnh: Công Hà
(PLO) - Mặc dù khi mua dâm được “gái” cho trả góp, nhưng B. vẫn không có khả năng chi trả. Từ đây, B. chuyển sang con đường dẫn khách cho gái bán dâm, được hưởng phần trăm, B. trừ hết nợ cũ, rồi lại tiếp tục “mua dâm trả góp” cho lần mới...

“Mua dâm trả góp” có 1-0-2 giữa Sài thành

B. "cười vui" mong bán được thẻ nhớ để đủ tiền "mua dâm trả góp". Ảnh: Công Hà
(PLO) - Với 150 ngàn đồng là "giá gốc" ban đầu mà người thanh niên mua dâm phải đưa cho gái bán dâm, số tiền thiếu lại từ 50 đến 100 ngàn đồng được cho trả góp mỗi ngày cộng thêm lãi xuất. Việc mua - bán dâm trả góp có 1- 0- 2 này trở thành những câu chuyện bi hài, nhưng sau đó lại là hệ lụy... 

Tòa thụ lý vụ án không đúng, tôi phải làm gì?

Tòa thụ lý vụ án không đúng, tôi phải làm gì?
(PLO) - "Hợp đồng ký kết giữa cơ sở của tôi với đội nhiếp ảnh đã và đang thực hiện rất tốt, không liên quan gì đến các chủ cơ sở khởi kiện chúng tôi.  Vậy việc tòa án thụ lý giải quyết vụ án trên có đúng pháp luật, tôi phải làm gì để bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình?"