Thầy giáo cấp 3 dùng clip nhạy cảm 'tống tiền' bạn gái

Đường Ngô Quyền, thị trấn Diên Sanh, nơi ông Dũng nhận tiền và bị bắt.
(PLVN) - Cơ quan CSĐT công an huyện Hải Lăng (Quảng Trị) mới khởi tố, bắt giam ông Nguyễn Hữu Dũng (38 tuổi, trú tại khóm 5, thị trấn Diên Sanh, giáo viên trường Bùi Dục Tài) do có hành vi cưỡng đoạt tài sản bằng clip quay cảnh sinh hoạt tình dục giữa ông này với một phụ nữ.

Thầy giáo mất việc khi đánh học trò trên bục giảng

Thầy H đá thẳng vào ngực học sinh, tát tới tấp.
(PLVN) - Hội đồng kỷ luật đã họp và mức kỷ luật được đưa ra là đình chỉ giảng dạy, tiến tới chấm dứt hợp đồng với thầy Khúc Xuân H, giáo viên Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn (Bắc Giang).

Ấm áp những người thầy áo xanh

Ấm áp những người thầy áo xanh
(PLVN) - Họ, trên giảng đường vẫn là những sinh viên chăm chỉ học hành, phấn đấu cho tương lai. Rời khỏi ghế nhà trường, họ lại hóa thân thành những người thầy đầy trách nhiệm. Công việc của họ không đem lại tiền bạc hay danh vọng, chỉ nhằm tưới tắm cho những mầm cây bé nhỏ đang gian khó vươn lên giữa cõi đời.

“Gieo chữ” miền biên viễn

Thầy giáo “quân hàm xanh” tận tình dạy chữ cho trẻ em vùng biên giới.
(PLVN) - Cứ đều đặn từ 18 đến 20 giờ mỗi ngày, tại điểm phụ Trường Tiểu học Tuyên Bình, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An lại vang lên tiếng học bài của các em nhỏ. Đó là lớp học do cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Tuyên Bình tổ chức nhằm tạo điều kiện cho con em người Việt Nam di cư tự do từ Campuchia trở về có điều kiện biết đọc, biết viết.

Những người thầy của trẻ em đường phố

Anh Trần Minh Hải, Giám đốc Trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương Lai.
(PLVN) - Những “người thầy” có tấm lòng nhân ái của trẻ em đường phố không chỉ dạy các em tri thức, nhận thức về cuộc sống mà còn dạy các em những kĩ năng thiết yếu để không bị tổn thương, dạy các em làm người tốt, sống có ước mơ, biết nỗ lực cho khát vọng chân chính…

Vượt qua bệnh tật, người đàn ông hơn 40 năm mở lớp dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo

Vượt qua bệnh tật, người đàn ông hơn 40 năm mở lớp dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo
(PLVN) - “Dù không được học sư phạm, không như một người thầy đúng nghĩa, nhưng cứ đến ngày 20/11 hay lễ Tết, nhiều em thường đến thăm tôi. Tôi không giúp được gì nhiều, nhưng cũng góp một chút sức cho các em những con chữ đầu đời. Đó là niềm an ủi và khích lệ lớn trong cuộc đời “gõ đầu trẻ” của tôi”, người thầy hơn 40 năm mở lớp dạy học miễn phí cho trẻ em nghèo ở một vùng biển tỉnh Phú Yên tâm sự.