Tiền ảo - Miếng mồi béo bở tiếp theo mà gia tộc quyền lực Rothschild sẽ thâu tóm?

Alexandre de Rothschild là một người rất quan tâm đến công nghệ blockchain và tiền ảo.
(PLVN) -Suốt hơn 300 năm hình thành và phát triển, gia tộc Rothschild dường như chưa từng bỏ lỡ cơ hội góp mặt trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh “đẻ trứng vàng” nào. Ở thế kỷ 21, khi câu chuyện về tiền ảo (tiền điện tử, tiền mã hóa) trở nên nóng hơn bao giờ hết thì gia tộc Rothschild cũng không thể ngồi yên...

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam: Tổ chức xã hội nghề nghiệp hay Công ty một thành viên? ​

Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam: Tổ chức xã hội nghề nghiệp hay Công ty một thành viên? ​
(PLVN) - Như đã phản ánh ở các kỳ trước, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam (VBF) đã và đang có những bất cập trong phương thức hoạt động, điều hành và tổ chức. Từ việc phong cấp tràn lan không đúng đối tượng cho các vận động viên, đào tạo trọng tài xong… để đó chứ không cấp giấy chứng nhận hay phong cấp, cho tới việc tổ chức giải kiểu bát nháo ra qui định một đằng nhưng thực hiện một nẻo… Càng đi sâu vào tìm hiểu, càng nhiều điều bất thường trong nội bộ VBF được bộc lộ.

Từ vụ An Quý Hưng và Vinaconex: Cần hoàn thiện thể chế để đảm bảo sự minh bạch trong đầu tư của doanh nghiệp

Shop hause do An Quý Hưng thi công tại khu đô thị Galeximco Lê Trọng Tấn
(PLVN) - Việc Tổng Công ty cổ phần XNK xây dựng Việt Nam (Vinaconex), một doanh nghiệp trong nhóm “tứ đại gia” xây dựng ở Việt Nam, có giá trị vốn hóa trên 10 nghìn tỷ đồng, bỗng nhiên trở thành “công ty con” của một doanh nghiệp có vốn chủ sở hữu gần 1 nghìn tỷ đồng là câu hỏi đến nay chưa có lời giải hợp lý. Tuy nhiên, bản cân đối kế toán năm 2018 của An Quý Hưng hé lộ ít nhiều về nguồn tiền này.

Gặp mối nguy với dự án khu vui chơi Đống Đa, Tập đoàn Năm Sao “kêu cứu“

Gặp mối nguy với dự án khu vui chơi Đống Đa, Tập đoàn Năm Sao “kêu cứu“
(PLO) - Bỏ rất nhiều tâm huyết và tiền bạc để đầu tư vào dự án Tổ hợp khu vui chơi, giải trí Đống Đa từ nhiều năm nay nhưng Tập đoàn Quốc tế Năm Sao đối mặt với khó khăn trong việc tiếp tục triển khai  dự án này khi có những dấu hiệu cho thấy, "đại gia" trong lĩnh vực tài chính, bất động sản đang muốn thâu tóm Tổng Công ty vật tư nông nghiệp và cả dự án này.