Thanh nhiệt cơ thể với món canh Atiso

Thanh nhiệt cơ thể với món canh Atiso
(PLO) -Hoa Atiso từ lâu được biết đến với những công dụng diệu kỳ như thanh lọc cơ thể, làm mát gan, giải nhiệt. Có thể được chế biến món canh Atiso hầm chân giò vô cùng ngon miệng.

7 thói quen có lợi nên làm trước 10h sáng

7 thói quen có lợi nên làm trước 10h sáng

Tập trung thiền định, lắng nghe cơ thể, duỗi thẳng các cơ giúp máu lưu thông tốt hơn, uống một cốc nước ấm để cơ thể thanh lọc, tràn đầy năng lượng chào ngày mới, theo Bright Side.

Phương pháp detox ra... cát, sự thật hãi hùng

Thành quả mà người đẹp thu được sau loạt quá trình thanh lọc cơ thể, “đãi vàng tìm cát” là một đống cát, sỏi “độc tố”?.
(PLO) - Chỉ bằng nước ép trái cây và dầu oliu mà người đẹp đã thải ra một lượng cát “độc tố” nhiều đến mức khó tin. Tuy nhiên, đằng sau quá trình thanh lọc cơ thể thần kỳ ấy lại là một sự thật hãi hùng.

Thực hư về kiểu giảm cân chết người

Gần đây nhiều người áp dụng phương pháp nhịn ăn trong 12 ngày, chỉ uống nước chanh đường để thanh lọc cơ thể
(PLO) - Cái chết của thiếu nữ 18 tuổi sau 10 ngày nhịn ăn giảm cân theo phương pháp Detox khiến cộng đồng xôn xao. Đa số cho rằng đây là cách phản khoa học, song có người lại cho biết đã áp dụng thành công. 

Vụ nữ sinh chết thảm vì nhịn ăn: Bác sĩ nói gì?

Ảnh minh họa
(PLO) - Một nữ bệnh nhân 18 tuổi, nặng hơn 80kg được gia đình đưa đến khoa cấp cứu (BV Thanh Nhàn) sáng 7/7 trong tình trạng ngừng tuần hoàn, không mạch, không huyết áp và tử vong vào 15h10 phút cùng ngày. Bác sĩ (BS) phát hiện, bệnh nhân đã nhịn ăn 10 ngày...

"Thanh lọc cơ thể" bằng nhịn ăn, nữ sinh 18 tuổi chết thảm

Để giảm cân phải ăn kiêng hợp lý và tập luyện thể thao đều đặn
(PLO) - Nữ sinh 18 tuổi được đưa đến BV Thanh Nhàn (Hà Nội) trong tình trạng không mạch, không huyết áp. Người nhà bệnh nhân cho biết, vì mặc cảm béo, 10 ngày nay nữ sinh tuyệt thực, không ăn bất cứ thực phẩm gì, chỉ uống nước cầm hơi với mong muốn “thanh lọc cơ thể” giảm cân.

Dứa nướng phèn chua đánh tan sỏi thân

Dứa nướng phèn chua đánh tan sỏi thân
(PLO) - Loại thực phẩm thông dụng hằng ngày nữa nhưng ít ai biết rằng chứa đựng công dụng trị bệnh đó là quả dứa (có nơi gọi là trái thơm). Bác sĩ Phạm Văn Hưng (54 tuổi, Trưởng phòng xét nghiệm thuộc Trung tâm y tế dự phòng TP.HCM) đã dày công nghiên cứu loại quả này trong ứng dụng chữa bệnh.

Các biện pháp thanh lọc cơ thể sau Tết

Các biện pháp thanh lọc cơ thể sau Tết
Giải độc cơ thể sau dịp Tết sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, đem lại sức khỏe sau 1 thời kỳ bận rộn và ăn uống khó kiểm soát. Áp dụng những lời khuyên dưới đây trong vòng 14 ngày để thay đổi thật sự cả về thể xác lẫn tinh thần.