Cháu đích tôn làm khổ ông bà

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Có đến 7 đứa cháu, nhưng nói đến cháu cưng nhất, thì phải nói đến thằng đích tôn của ông bà. Nó là con của con trai thứ hai, nhưng là trưởng nam.

Chàng trai ngược đầu khiến cả thế giới mến mộ

Chàng trai đặc biệt có cái đầu lộn ngược Claudio Viera de Oliveira.
(PLVN) - Mặc dù sinh ra với cái đầu lộn ngược, chân tay biến dạng, nhưng giờ đây Claudio Viera de Oliveira đã trở thành hiện tượng sống được cả thế giới ngưỡng mộ. Anh là một diễn giả nổi tiếng từng nói chuyện với sinh viên tại nhiều trường đại học trên thế giới.

Chúng ta ai cũng đã từng thất bại

Chúng ta ai cũng đã từng thất bại
(PLVN) - Tôi chen theo đám đông người qua, tan ca để trở về nhà. Trên chuyến xe bus tan tầm, chật kín người, sự mệt mỏi bao trùm lên cả nhà chờ bus. Người đàn ông lịch lãm thở dài cắp chiếc cặp da chạy nhanh lên xe bus. Người con gái trạc tuổi đôi mươi, buồn nhìn xa xăm. Thằng bé đeo mắt kính dầy cộm, vò đầu vứt tai sau buổi kiểm tra vừa xong. Trong một chuyến xe bus nhỏ, đủ các mặt người đối diện nhau đầy mệt mỏi.

Nhà chồng nữ y tá tự tử: Giãi bày nỗi oan

Cái chết tức tưởi của chị Mai và cháu bé khiến cả khu phố xôn xao suốt cả tuần nay.
(PLO) -  “Người ngoài nói thế nào thì nói, bản thân chúng tôi không làm việc xấu, không làm việc ác nên tôi chả có lo gì. Mọi người nói chán thì nghĩ lại” – bà Đ, mẹ chồng chị Lê Thị Hương Mai (thai phụ ôm con hơn 2 tuổi gieo mình xuống sông tự tử ngày mùng 1/9 vừa qua) nói.

Mẹ kế không sinh con đẻ để toàn tâm chăm con chồng

Mẹ kế không sinh con đẻ để toàn tâm chăm con chồng
Ngày bố đưa vợ mới về, cậu bé Khang thường nghe họ hàng, làng xóm dị nghị rằng: “Mấy đời bánh đúc có xương/Mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng”. Cậu từng coi người vợ thứ hai của bố như không tồn tại. Nhưng rồi, thời gian chứng minh mọi sự lo ngại đều là thừa và Khang đã thực sự có một người mẹ hiền. 

Mang con đi xét nghiệm ADN vì câu nói đùa

Mang con đi xét nghiệm ADN vì câu nói đùa
"Nó là con tao!" - Hưng hỉ hả nói với lũ đồng nghiệp đùa dai như vậy, chị thì chẳng nói chẳng rằng, lảng đi chỗ khác vì biết anh nói câu ấy sau khi vác thằng bé con xuống tận Hà Nội để xét nghiệm ADN.

Cảm thương người mẹ cõng con đi bộ 10km tới bệnh viện

Bé Yến bệnh tim phụ mẹ trông hai em bại não.
(PLO) - Liên tục những tai ương đổ sụp xuống gia đình nghèo của chị Cao Thị Thủy (xã Liêm Tiết, Thanh Liêm, Hà Nam). Ba con nhỏ đều bị bệnh bẩm sinh, chồng lao động kiệt sức thành người khiếm thị, người mẹ trẻ trở lao động duy nhất lành lặn nuôi dưỡng và chăm sóc bốn người bệnh tật.

Làm mẹ đơn thân là ích kỉ với con?

Làm mẹ đơn thân là ích kỉ với con?
(PLO) - Tôi từng cho rằng những người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân là vô cùng ích kỉ. Chúng ta lấy quyền gì để cướp đi một người cha của con mình? Chẳng lẽ thế giới không còn đàn ông tử tế để làm cha con mình? Thế rồi chính tôi lại quyết định trở thành một bà mẹ đơn thân.