Từ khóa: #thẩm mỹ

Phạt hơn 100 triệu đồng, tạm đình chỉ hoạt động cơ sở Thẩm mỹ và Nha Khoa MAYO tại Nghệ An

Bị phạt hành chính số tiền hơn 100 triệu đồng và đình chỉ hoạt động 4.5 tháng đối với cơ sở này.

(PLVN) - Ngành Y tế Nghệ An đã xử phạt vi phạm hành chính Cty TNHH Thẩm mỹ và Nha Khoa MAYO tại TP Vinh hơn 100 triệu đồng và đình chỉ hoạt động trong thời gian 4,5 tháng. Cơ sở này gây xôn xao dư luận trên mạng xã hội với clip một phụ nữ ngất xỉu khi đến làm đẹp với chi phí hơn nửa tỷ đồng.

Viện Thẩm mỹ Xuân Hương trao 240 suất quà cho bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Viện Thẩm mỹ Xuân Hương trao 240 suất quà cho bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Trung Ương
(PLVN) - Tết thiếu nhi 01/06 đang đến gần, với mong muốn trao niềm vui đến những bệnh Nhi có hoàn cảnh khó khăn, Viện Thẩm mỹ Xuân Hương đã chuẩn bị các phần quà để gửi cùng tình yêu thương đến các bé đang điều trị tại khoa Ung Bướu và khoa Tim của Bệnh viện Nhi Trung Ương, hy vọng sẽ mang đến tiếng cười và niềm hạnh phúc đến các bé trong ngày ý nghĩa này.

Tiếp vụ “phát điên tự vẫn sau khi đi spa” tại Hải Dương: Công an tìm người đã đến cơ sở Dung Tuyền làm các dịch vụ thẩm mỹ

Chưa đầy 1 tháng nữa là tròn 1 năm bà Bích tử vong.
(PLVN) -  Sau gần 1 năm kể từ khi nhận đơn tố giác của công dân về hành vi của chủ spa thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ khi chưa có giấy phép, chưa đủ điều kiện, khiến khách hàng bị biến chứng, hệ lụy khôn lường; mới đây, Công an huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương đã có Thông báo tìm người đã đến cơ sở Dung Tuyền làm các dịch vụ thẩm mỹ.

Đeo đuổi vẻ đẹp hình thể - quá lố thành độc hại

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tập luyện thể thao, ăn uống lành mạnh để có thể hình đẹp là một xu thế tích cực trong giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, đằng sau trào lưu ấy vẫn có những hệ lụy độc hại do nhận thức sai lầm của một số người.

Nghệ An: Cần thực hiện nghiêm việc xác nhận nội dung quảng cáo dịch vụ y tế

Hình ảnh quảng cáo dịch vụ trên Fanpage Bệnh viện Thái Thượng Hoàng
(PLVN) - Phần lớn các bệnh viện và phòng khám trên địa bàn Nghệ An chưa quan tâm đến việc xác nhận nội dung quảng cáo đối với sản phẩm, hàng hoá dịch vụ đặc biệt. Sở Y tế Nghệ An cần sớm rà soát, xử lý các đơn vị chưa thực hiện nghiêm túc theo tinh thần Thông tư 09/2015 của Bộ Y tế, để tránh tình trạng người dân tiếp nhận thông tin quảng cáo dịch vụ y tế không chính xác, gây ra hệ luỵ đáng tiếc.

Cảnh báo quan niệm sai lầm về cái đẹp

Một trường hợp sau phẫu thuật thẩm mỹ được đăng trên mạng. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Nhiều bạn trẻ hiện nay có suy nghĩ đeo đuổi sự hoàn hảo của vẻ đẹp ngoại hình, bất chấp nguy hiểm tính mạng. Đó là một quan điểm “độc hại” có thể dẫn đến nhiều hậu quả.

Viện thẩm mỹ 304 hoạt động không phép

Cơ sở thẩm mỹ có biển hiệu "Viện thẩm mỹ 304". Ảnh: Thanh tra Sở Y tế TP Hồ Chí Minh
(PLVN) -  Cơ quan chức năng vừa tiến hành kiểm tra cơ sở thẩm mỹ có biển hiệu “Viện thẩm mỹ 304” tại TP Hồ Chí Minh. Dù chưa hề được cấp phép hoạt động nhưng cơ sở này vẫn thực hiện hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho khách hàng.

Phòng khám sửa hồ sơ bệnh án khách hàng

Ảnh minh họa.
(PLVN) -  Thanh tra Sở Y tế TP HCM phát hiện phòng khám Hà Đô (quận 10) sửa hồ sơ bệnh án nhằm làm sai lệch thông tin về khám chữa bệnh của khách hàng cùng nhiều sai phạm khác.