Từ khóa: #thăm chính thức

Mở ra chương mới, tầm nhìn mới, cơ hội mới trong các quan hệ chiến lược

Mở ra chương mới, tầm nhìn mới, cơ hội mới trong các quan hệ chiến lược
Tiếp nối các thành quả rất phong phú đã đạt được trong nửa thế kỷ qua, chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Hội nghị Cấp cao Đặc biệt ASEAN - Australia đã mở ra chương mới, tầm nhìn mới, cơ hội mới để phát huy hơn nữa giá trị, tầm vóc chiến lược của quan hệ Việt Nam - Australia, Việt Nam - New Zealand và ASEAN - Australia.

Biến Romania thành cửa ngõ vào châu Âu của Việt Nam

Biến Romania thành cửa ngõ vào châu Âu của Việt Nam
Hai Thủ tướng Việt Nam và Romania nhất trí đẩy mạnh quan hệ kinh tế-thương mại-đầu tư xứng tầm với quan hệ chính trị. Thủ tướng Romania khẳng định Việt Nam là đối tác quan trọng hàng đầu, một trong những thị trường tiềm năng nhất với Romania; đề nghị tận dụng cơ hội để biến Romania trở thành cửa ngõ của Việt Nam vào châu Âu.

Việt Nam - Nhật Bản: Phát huy vai trò cầu nối của các tổ chức Nghị sỹ hữu nghị

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng tiếp Ban lãnh đạo Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam. Ảnh TTXVN
(PLVN) - Theo tin từ Bộ Ngoại giao, ngày 27/11, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Nhật Bản, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã tiếp Chủ tịch Liên minh nghị sỹ hữu nghị Nhật - Việt Nikai Toshihiro, nguyên Thủ tướng Suga Yoshihide, các thành viên chủ chốt của Ban Lãnh đạo Liên minh và một số nghị sỹ trong Ban lãnh đạo của Đảng Dân chủ tự do (LDP) cầm quyền. Tham dự cuộc tiếp, còn có Lãnh đạo một số địa phương, tổ chức kinh tế Nhật Bản.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân thăm Mozambique: Dấu mốc mới quan trọng trong quan hệ giữa hai nước

Hình ảnh tại hội đàm.
(PLVN) - Nhận lời mời của Thủ tướng Adriano Maleiane, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm chính thức Mozambique từ ngày 10-13/9. Sáng 11/9 (theo giờ địa phương), tại Phủ Thủ tướng, hai nhà lãnh đạo đã hội đàm chính thức trong không khí tin cậy, cởi mở.

Phát triển quan hệ Việt Nam - Singapore lên một tầm cao mới

Thủ tướng Phạm Minh Chính và Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long tiến hành hội đàm. Ảnh: VGP
(PLVN) - Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long và Phu nhân sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 27 - 29/8. Sáng 28/8, ngay sau Lễ đón, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có cuộc hội đàm với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.