Ông Hà Công Khánh giữ chức Giám đốc Sở Tư pháp Phú Yên

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Thị Nguyên Thảo (phải) và Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh Lê Văn Thìn (trái) trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc Sở Tư pháp.
(PLVN) - Sở Tư pháp tỉnh Phú Yên vừa tổ chức lễ công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm giám đốc sở này. Dự lễ có bà Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Lê Văn Thìn, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh.

Nổ khí gas "thổi tung" 3 căn hộ chung cư

Lực lượng cứu hộ tại hiện trường. Ảnh: TASS
(PLVN) - Ba căn hộ bị hư hại do một vụ nổ khí gas xảy ra vào sáng thứ Bảy tại một tòa nhà dân cư ở Verkhnyaya Pyshma, Vùng Sverdlovsk, chính quyền thành phố cho biết trong thông cáo báo chí.

EU xem xét khả năng hợp tác với Taliban

Các cuộc họp Bộ trưởng Quốc phòng và các Ngoại trưởng EU liên quan đến tình hình ở Afghanistan diễn ra tại Slovenia, quốc gia hiện đang giữ chức chủ tịch luân phiên của EU.
(PLVN) -  Tại cuộc họp về Afghanistan ngày 2/9, các bộ trưởng ngoại giao của Liên minh châu Âu (EU) đã thảo luận về cách tương tác với Taliban, đặc biệt là viện trợ nhân đạo và ứng phó với làn sóng người tị nạn Afghanistan có thể xảy ra.

Chiến dịch sơ tán của 100 quốc gia vẫn được tiếp tục sau 31/8

Những người Afghanistan, hy vọng rời khỏi Afghanistan, xếp hàng tại cổng chính của sân bay Kabul ở Kabul vào ngày 28/8/2021. Ảnh: AFP
(PLVN) - Taliban đã đảm bảo với 100 quốc gia rằng họ sẽ tiếp tục cho phép người nước ngoài và người Afghanistan có giấy thông hành nước ngoài rời khỏi đất nước "một cách an toàn và có trật tự", ngay cả sau khi việc rút quân của Mỹ kết thúc vào ngày mai (31/8).