Từ khóa: #Tân Kỳ

Bé trai 4 tháng tuổi bị bỏ rơi

Cháu bé bị bỏ rơi ở ki ốt đóng gạch cùng dòng thư “xin lỗi con”
(PLVN) - Trong đêm tối, một người dân đã phát hiện cháu bé khoảng 4 tháng tuổi bị bỏ rơi ở ki ốt đóng gạch táp lô. Bên cạnh cháu bé là một chiếc làn nhựa đựng một số đồ dùng và một tờ giấy với nội dung “xin lỗi con”.

Khởi tố đối tượng cho vay lãi nặng rồi đe dọa con nợ

 Đối tượng Nguyễn Thị Lan Hương tại cơ quan điều tra (ảnh CANA)
(PLVN) - Lợi dụng sự khó khăn về kinh tế của nhiều người, Phương đã cho họ vay tiền với lãi suất từ 2.000 đồng đến 3.000 đồng/triệu/ngày. Khi đến hạn thanh toán tiền lãi mà người vay không trả kịp, đối tượng thường xuyên gọi điện đe dọa, chửi bới...

Nghệ An: Chém hàng xóm tử vong trong đêm

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngày 25/3, ông Võ Duy Hiển, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Đồng, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong.

Tân Kỳ (Nghệ An): Xử lý kịp thời sự việc khai thác khoáng sản trái phép

Khu vực đất nông nghiệp bị khai thác nham nhở.
(PLVN) - Sau phản ánh của PLVN về việc hàng loạt xe tải cỡ lớn ngang nhiên vận chuyển đất tại khu vực “vụng Bộ đội”, xã Tân Long chạy thẳng về nhà máy sản xuất gạch ngói, UBND huyện Tân Kỳ (tỉnh Nghệ An) đã kịp thời xử lý nghiêm minh các tập thể, cá nhân trong vụ việc khai thác khoáng sản trái phép này.

Trở thành 'yêu râu xanh' sau chầu nhậu

Trương Văn Tâm thời điểm bị bắt giữ
(PLVN) - Sau chầu nhậu Trương Văn Tâm nổi dục vọng đê hèn nên đã nói dối cháu Th chuyện người thân đang đi tìm để chở về. Khi đi qua khu vực nghĩa trang, Tâm khống chế bé gái rồi thực hiện hành vi đồi bại.