Tân Giám đốc ILO Việt Nam mong chờ thực thi nhiệm vụ mới và thú vị

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo thông báo từ Văn phòng Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) tại Việt Nam, bà Ingrid Christensen sẽ là Tân Giám đốc ILO Việt Nam từ ngày 1/4/2022.
Bà Ingrid Christensen khi là Giám đốc ILO tại Pakistan Bà Ingrid Christensen khi là Giám đốc ILO tại Pakistan

Bà Ingrid Christensen mang quốc tịch Đan Mạch, có bằng thạc sỹ về dược tại Đại học Dược Hoàng gia Đan Mạch, từng đảm nhận nhiều vị trí tại ILO và Chính phủ Đan Mạch.

Trước khi sang Việt Nam, bà là Giám đốc ILO tại Pakistan từ năm 2016 đến năm 2022. Trước đó, bà là Chuyên gia cao cấp về An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp của ILO tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương, và đại diện lâm thời của ILO tại Afghanistan và Bangladesh.

“Tôi mong chờ được bắt đầu nhiệm vụ mới và thú vị này bởi Việt Nam là một thành viên quan trọng của ILO” bà cho biết. “Tôi tin tưởng rằng trong những năm tới, cùng với các đối tác ba bên – Chính phủ, tổ chức của người sử dụng lao động và người lao động, chúng ta sẽ tiến những bước quan trọng trên con đường mang lại việc làm thỏa đáng cho mọi người dân Việt Nam", bà Christensen cho biết.

Minh Minh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Đề nghị miễn kiểm định lần đầu với xe ô tô mới

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Cục CSGT vừa có văn bản đề nghị Cục Đăng kiểm Việt Nam một số nội dung, trong đó đáng chú ý là việc nghiên cứu để người dân, tổ chức tại các huyện đảo được phép miễn kiểm định lần đầu trước khi thực hiện đăng ký hay cần miễn kiểm định với xe sản xuất mới.

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn

Tin giao thông đến sáng 26/5: Người phụ nữ suýt gặp hoạ vì ngồi giữa đường; Bị đèn pha chiếu ngược chiều, ô tô lao vào hiện trường tai nạn
(PLVN) - Xe máy va chạm với xe ben, 1 người tử vong; Ngồi giữa đường điều khiển máy tời, người phụ nữ suýt gặp hoạ; Ô tô lao vào hiện trường vụ tai nạn vì bị chiếu đèn pha gây “mù tạm thời”... là những tin giao thông đáng chú ý ngày 25/5.

Làm gì để giảm nguy cơ mất an toàn giao thông mùa mưa, lũ?

Mưa lớn trong những ngày qua khiến các con đường tại Hà Nội rơi vào tình trạng ngập sâu, phương tiện khó di chuyển.
(PLVN) -  Mưa lớn ở các tỉnh miền Bắc những ngày qua đã khiến nhiều nơi ngập sâu, nhiều tuyến giao thông bị chia cắt, các phương tiện di chuyển khó khăn, tầm quan sát hạn chế khiến dễ xảy ra va chạm, đâm vào các công trình trên đường. Tuy nhiên, nhiều người dân vẫn chưa nhận thức rõ những nguy hiểm tiềm tàng khi tham gia giao thông mùa mưa, lũ, từ đó dẫn đến nguy cơ gây tai nạn.

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ

Tin giao thông đến sáng 25/5: Tài xế gặp họa vì con bò; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của lái xe khiến nhiều người phẫn nộ
(PLVN) - Liên tiếp xe máy va chạm xe tải khiến 3 người tử vong ở Bắc Giang; Ô tô đâm trúng, hất văng con bò khiến một xe máy đi ngược chiều 'phải vạ'; Xe tải vượt ẩu gây tai nạn, hành động của tài xế khiến nhiều người phẫn nộ là những tin giao thông đáng chú ý ngày 24/5.