Tân Á Đại Thành bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

(PLO) - Ngày 12/1/ 2015 Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bổ nhiệm ông Nguyễn Duy Chính làm Tổng giám đốc.
Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn - bà Nguyễn Thị Mai Phương chúc mừng Tân Tổng giám đốc Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn - bà Nguyễn Thị Mai Phương chúc mừng Tân Tổng giám đốc

Ông Nguyễn Duy Chính học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Queen Mary – Vương Quốc Anh.

Gia nhập Tập đoàn Tân Á Đại Thành năm 2010, ông Nguyễn Duy Chính là một lãnh đạo trẻ, tài năng và đầy tâm huyết. Ông đã sớm khẳng định phẩm chất của một doanh nhân tài năng với khát vọng mãnh liệt, sự sáng tạo đột phá, đặc biệt lý tưởng kiến định với sứ mệnh cao cả “Tân Á Đại Thành – Phồn vinh cuộc sống Việt” mà Tập đoàn đã gây dựng trong 20 năm qua.

Ông Nguyễn Duy Chính đã từng bước đổi mới, đưa ra những chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả, không chỉ chú trọng và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh tăng tỉ trọng, doanh thu của Tập đoàn mà còn liên tục nghiên cứu cho ra đời những sản phẩm mới, đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng; đưa Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành một thương hiệu ngày càng vững mạnh trên thị trường trong nước và từng bước vươn ra thị trường quốc tế.

Với những thành quả đó, năm 2014, Tập đoàn Tân Á Đại Thành liên tục đón nhận những giải thưởng cao quý như Huân chương Lao động Hạnh Nhì, Thương hiệu quốc gia 2014, Thương hiệu mạnh Việt Nam…

Tại buổi lễ công bố, thay mặt các thế hệ lãnh đạo của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Chủ tịch Hội đồng quản trị, nguyên Tổng giám đốc Tập đoàn - bà Nguyễn Thị Mai Phương đã gửi lời chúc mừng đến Tân Tổng giám đốc và tin tưởng rằng, ông Nguyễn Duy Chính sẽ xứng đáng với những tín nhiệm của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV.
Tân Á Đại Thành bổ nhiệm Tổng giám đốc mới ảnh 1
 Tân Tổng giám đốc ông Nguyễn Duy Chính

Bà Phương cũng bày tỏ sự nhất trí với định hướng và kế hoạch tân Tổng giám đốc đưa ra và cho rằng: Đây là những chương trình và giải pháp lớn, quan trọng với chiến lược phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong những năm tới. Chủ tịch HĐQT tin tưởng, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ vươn xa hơn nữa trong tương lai nếu tiếp tục phát huy được những thành quả đã đạt được kết hợp với sức mạnh của sự đoàn kết, gắn bó của toàn thể đội ngũ Ban lãnh đạp và CBCNV Tập đoàn.

Trong bài phát biểu nhậm chức, Tân Tổng giám đốc ông Nguyễn Duy Chính gửi lời cám ơn chân thành tới Ban lãnh đạo Tập đoàn qua các thời kỳ, các đồng nghiệp và toàn thể người lao động đã tin tưởng và tín nhiệm giao cho trọng trách, nhiệm vụ này.

Ông Nguyễn Duy Chính hứa sẽ đoàn kết cùng lãnh đạo, CBCNV toàn Tập đoàn ra sức phấn đấu xây dựng một Tập đoàn phát triển, xứng đáng là một trong những Tập đoàn kinh tế phát triển bền vững nhất tại Việt Nam. Tân Tổng giám đốc Tập đoàn cũng kêu gọi tất cả những CBCNV cùng dốc sức vì sự lớn mạnh không ngừng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, cùng nhau thực hiện tôn chỉ “Phồn vinh cuộc sống Việt” đã đề ra.
Tân Á Đại Thành bổ nhiệm Tổng giám đốc mới ảnh 2
Ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam  khẳng định Tân Á Đại Thành đã rất mạnh dạn khi bổ nhiệm TGĐ trẻ tuổi, tài cao.

Tham dự lễ công bố, ông Vũ Tiến Lộc – Chủ tịch Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam chia sẻ: “Với một chiến lược bài bản, Tân Á Đại Thành đã thành công và trở thành nhà sản xuất số 1 Việt Nam trong lĩnh vực kim khí gia dụng và các thiết bị xử lý nước, không chỉ phát triển trong nước mà còn đẩy mạnh xuất khẩu sang một số thị trường trên thế giới. Tôi cho rằng việc xây dựng đội ngũ doanh nhân mới, phù hợp với nhu cầu hội nhập hiện nay rất quan trọng đối với từng doanh nghiệp và nền kinh tế.”

Ông Nguyễn Thái Lai – Thứ trưởng Bộ tài nguyên và môi trường cũng đánh giá cao những đóng góp của Tân Á Đại Thành trong sự phát triển kinh tế - xã hội thời gian qua. Ông tin tưởng với việc bổ nhiệm Tổng giám đốc mới của Tập đoàn, Tân Á Đại Thành sẽ ngày càng phát triển hơn nữa, không chỉ hoàn thành tốt sứ mệnh “Phồn vinh cuộc sống Việt” mà còn là “Giá trị Việt” như giải thưởng Thương hiệu Quốc gia đã tôn vinh vừa qua./.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục
Nhà máy sản xuất vật liệu đóng gói tiên tiến trị giá 120 triệu euro của Tetra Pak tại tỉnh Bình Dương.

Tetra Pak đầu tư mở rộng nhà máy, khẳng định niềm tin vào phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch

(PLVN) - Ngày 16/9/2021, Công ty Tetra Pak công bố sẽ đầu tư thêm 5 triệu euro cho nhà máy sản xuất vỏ hộp giấy trị giá 120 triệu euro của doanh nghiệp Thụy Điển này tại tỉnh Bình Dương, tái khẳng định niềm tin vào sự phục hồi kinh tế của Việt Nam sau đại dịch COVID-19 cũng như cam kết không ngừng hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.

Đọc thêm

Hoàn thành các công trình giữa đại dịch COVID-19: Vượt khó với 3 tại chỗ và ứng dụng CNTT

Hoàn thành giai đoạn 1 dự án Đường dây 110kV Mường Lay - Điện Biên trong điều kiện thi công khó khăn do địa hình phức tạp, xa xôi hẻo lánh.
(PLVN) - Xác định dịch COVID-19 sẽ còn diễn biến phức tạp và kéo dài, Tổng công ty điện miền Bắc (EVNNPC) đang tìm cách thích nghi với điều kiện bình thường mới để vừa sống chung an toàn với dịch bệnh, vừa đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ cấp điện an toàn, ổn định cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của người dân, đồng thời đẩy nhanh tiến độ thi công và hoàn thành các dự án đầu tư xây dựng.

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch

Tập đoàn Dược Bảo Châu tiếp sức tuyến đầu, vững thành trì chống dịch
(PLVN) -  Phát huy tinh thần “tương thân tương ái”, chung tay đoàn kết vượt qua khó khăn, ngày 18/8, Tập đoàn Dược Bảo Châu đã phối hợp cùng 1 số đơn vị tổ chức chương trình thiện nguyện tiếp sức tuyến đầu với hi vọng góp một phần công sức nhỏ bé cùng Chính phủ và các bộ, ban, ngành nỗ lực phòng, chống đại dịch COVID-19.

Sữa Cô Gái Hà Lan theo hành trang các y bác sĩ vào miền Nam chống dịch

Những chuyến xe chở những ly sữa nghĩa tình của Cô Gái Hà Lan tiếp sức các y bác sĩ lên đường hỗ trợ các tỉnh thành phía Nam chống dịch COVID-19.
(PLVN) - Trung tuần tháng 8 vừa qua, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã đồng hành cùng Cục Quản lý Khám chữa bệnh (Bộ Y Tế) chuyển tặng hơn 100.000 ly sữa để y bác sĩ tại Hà Nội vững vàng tiếp sức các tỉnh thành miền Nam đẩy lùi dịch COVID-19.

Bưu điện Việt Nam: Quyết không để đứt gãy trong thư tín và lưu thông hàng hóa

Ông Chu Quang Hào – Tổng Giám đốc Bưu điện Việt Nam động viên, cảm ơn các đơn vị phía Nam đã kiên cường vừa chống dịch, vừa sản xuất.
(PLVN) - Xác định vai trò của bưu chính công ích không chỉ là vận chuyển thư tín mà còn cung cấp những dịch vụ thiết yếu cho người dân gặp khó khăn trong đại dịch COVID-19, thời gian qua, Bưu điện Việt Nam đã nỗ lực biến thách thức thành hành động, vững vàng trong đại dịch để hoàn thành sứ mệnh quan trọng trong việc lưu thông dòng chảy hàng hóa quốc gia “phục vụ cộng đồng”.

Mua vaccine COVID-19: Doanh nghiệp sẵn sàng “chia lửa” với Chính phủ

Nhiều doanh nghiệp ngành da giày muốn sớm có nguồn vaccine tiêm phòng để không bị đứt gãy sản xuất.
(PLVN) - Trả lời PLVN, bà Phan Thị Thanh Xuân - Phó Chủ tịch Hiệp hội Da Giày và Túi xách Việt Nam cho rằng vấn đề vaccine hiện nay rất cấp thiết với các doanh nghiệp thuộc ngành hàng này; nếu sớm có vaccine thì doanh nghiệp sớm trở lại hoạt động, tránh tình trạng đóng cửa. Riêng về vấn đề kinh phí, các doanh nghiệp sẵn sàng tham gia.

VNPT kiện toàn các chức danh cán bộ chủ chốt

VNPT kiện toàn các chức danh cán bộ chủ chốt
(PLVN) -  Ngày 6/8/2021, Đảng ủy Khối DN Trung ương, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước (QLVNN) tại DN đã công bố các quyết định về việc chuẩn y Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn, bổ nhiệm 2 thành viên Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT. Cùng ngày, Tập đoàn VNPT cũng công bố quyết định bổ nhiệm thêm 2 Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Sữa Cô Gái Hà Lan mang nguồn dinh dưỡng yêu thương đến với TP HCM, Bình Dương vững tâm chống dịch

Những chuyến hàng đầy ắp yêu thương chuyển về Mặt Trận Tổ Quốc VN TP HCM để chăm sóc dinh dưỡng cho tuyến đầu chống dịch.
(PLVN) - Tiếp nối tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.