Thực hiện mục tiêu kép, phải tuyệt đối an toàn

Một cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19
(PLVN) - Theo Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh Covid-19, chúng ta đang đứng trước sức ép rất lớn, một mặt phải giữ an toàn trong nước, mặt khác không thể đóng cửa. Vì vậy, phải triển khai hàng loạt biện pháp nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu kép nhưng phải tuyệt đối an toàn.

Khi cơ quan tố tụng bị mạng xã hội... “o ép”

Trong vụ án ông Nguyễn Hữu Linh, kết quả xét xử có sự ảnh hưởng không nhỏ từ sức ép mạng xã hội.
(PLVN) - Mạng xã hội giờ đây đã trở thành một sức mạnh vô hình có tác động lớn đến nhiều mặt đời sống. Trong đó, cả cơ quan tố tụng đôi khi cũng là “miếng mồi” của mạng xã hội, chịu những áp lực lớn nghẹt thở. Sự o ép ấy đến từ những người sử dụng bàn phím, vừa vô hình, vừa hữu hình... 

Nam tài tử gạo cội cưỡng hôn nữ sinh 14 tuổi

Nam tài tử Nhật Bản Yamaguchi Tatsuya.
(PLO) - Mới đây, Tài tử Yamaguchi Tatsuya, thành viên nhóm nhạc TOKIO, khiến dư luận Nhật Bản rúng động khi cúi đầu thừa nhận tội quấy rối tình dục nữ sinh cấp 3. Đây là thông tin gây sốc và chấn động đối với người hâm mộ Nhật Bản, bởi Yamaguchi Tatsuya là nam nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất nhì của Jbiz, hình ảnh và độ nổi tiếng của anh được phủ sóng rộng rãi.

'Quái xế' táo tợn bắt cóc người để gây sức ép CSGT

Hình minh họa.
(PLO) -Sau khi bị lực lượng CSGT tạm giữ giấy tờ và phương tiện vì điều khiển xe máy nhưng không đội nón bảo hiểm, Y Sang Niê (SN 1987, ngụ thôn Tam Bình, xã Cư Klông, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk) đã xách dao tới, uy hiếp lực lượng chức năng cướp lại xe.