Hơn 200 người Việt có ảnh hưởng trên thế giới tìm giải pháp đánh thức tiềm lực quốc gia

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Diễn đàn Người Việt có tầm ảnh hưởng (Vietnam Global Leaders Forum – VGLF) lần thứ nhất sẽ được tổ chức trong 2 ngày 30 và 31/3 tới tại Pháp nhằm đánh thức tiềm lực quốc gia, đưa thương hiệu và giá trị Việt cạnh tranh trên trường quốc tế, đồng thời đặt nền móng đầu tiên cho mạng lưới Người Việt có tầm ảnh hưởng (Vietnam Global Leaders Network).

Biểu tình ở Pháp biến thành bạo lực

Bạo lực đã bùng phát trong biểu tình ở Pháp
(PLO) - Cuộc biểu tình phản đối chi phí sinh hoạt cao cũng như cách thức điều hành Chính phủ của Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cuối tuần qua đã kéo sang tuần thứ 8 liên tục. Cuộc tuần hành từ ôn hòa về sau đã chuyển thành bạo lực khi những người biểu tình quá khích ở Paris đốt nhiều xe cộ và dựng rào chắn ở khu Đại lộ Saint Germain.

“Girls Run The World” thiêu đốt sàn diễn trên sông Seine

“Girls Run The World” thiêu đốt sàn diễn trên sông Seine
(PLO) - Châu Bùi và Phí Phương Anh, Quỳnh Anh Shyn là những gương mặt nổi bật của chiến dịch “Girls Run The World” tại Paris. Được biết, đây là một chiến dịch thời trang về nữ quyền do siêu mẫu gốc Việt Jessica khởi xướng, kết hợp cùng với một thương hiệu trẻ của Việt Nam và được trình diễn tại thủ đô hoa lệ của Pháp.

Lạ mắt với ngôi nhà bên bờ sông Seine

Ngôi nhà Ấn Độ được xây nhân kỳ Triển lãm Toàn cầu Paris năm 1878
(PLO) - Lần đầu tiên được nhìn thấy Ngôi nhà Ấn Độ, khách tham quan cứ ngỡ là người ta đang dựng cảnh quay cho một bộ phim của Bollywood. Thật ra, Ngôi nhà Ấn Độ này đã được xây cất cách đây đúng 140 năm, nhân kỳ Triển lãm Toàn cầu tổ chức ở Paris vào năm 1878.