“Thành công không tự đến với bất kỳ ai“

Ông Nguyễn Văn Lâm - Phó Chủ tịch HĐQT Sen Việt Group
(PLO) - Với công ty chuyên sản xuất mặt hàng tiêu dùng như Sen Việt Group thì chất lượng sản phẩm luôn được xem là sự sống còn của doanh nghiệp. Sản phẩm mang đến người tiêu dùng phải đảm bảo chất lượng, an toàn sức khoẻ và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi sản phẩm nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng thì mới được xem là thành công. Anh Nguyên Văn Lâm – Phó Chủ tịch HĐQT Sen  Việt Group luôn quan niệm rằng, người làm kinh doanh phải có cái Tâm và trách nhiệm với từng sản phẩm mình làm ra…

Nhân sự là yếu tố quyết định thành bại của doanh nghiệp

Doanh nhân Phạm Đăng Khoa, cố vấn cấp cao của Công ty Sen Việt
(PLO) - Khởi nghiệp là một quá trình gian nan với hàng loạt thách thức về vốn, nhân lực, chiến lược, thị trường kinh doanh… Nhưng bằng năng lực, kinh nghiệm tích luỹ được trong 5 năm nghiên cứu môi trường kinh doanh, anh Phạm Đăng Khoa đã từng bước khẳng định thương hiệu cá nhân trên thị trường. 

Sen Việt một chặng đường phát triển mới

Đại hội doanh nhân của Sen Việt
(PLO) -  Sen Việt được thành lập gần 5 năm, trong khoảng thời gian này Sen Việt đã bắt đầu có những bước tiến mới, tập trung khai thác các dòng sản phẩm sức khỏe với thực phẩm bổ sung và những dòng sản phẩm mỹ phẩm khác như nước hoa, sữa tắm, sữa chăm sóc da. Hiện nay các sản phẩm của Sen Việt đã được phân phối trên toàn quốc với những bước tiến mới khi đưa sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng Việt.

Sen Việt với dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe

Sen Việt với dòng sản phẩm bảo vệ sức khỏe
(PLO) -  Sen Việt được thành lập trong thời gian gần 5 năm, là công ty phát triển theo mạng lưới nhân rộng ở các tỉnh thành trên cả nước, sản phẩm công ty hướng đến với dòng sản phẩm Colagen chăm sóc sức khỏe, với mong muốn mang đến khách hàng sự trải nghiệm khi dùng sản phẩm chức năng theo đúng tiêu chuẩn chất lượng mà y khoa quy định.