Sức mạnh tinh thần

Qua SEA Games 31, dư luận thấy rằng thể thao Việt Nam đã có bước tiến mới.
(PLVN) - Thế nhưng sau 17 ngày tranh tài, Đại hội Thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á lần thứ 31 đã rất thành công với nước chủ nhà Việt Nam.

Khắp nơi tưng bừng, háo hức chào đón SEA Games 31

Khắp nơi tưng bừng, háo hức chào đón SEA Games 31
(PLVN) - Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) chính thức khai mạc, đông đảo người dân và du khách, nhất là người ở các điểm tổ chức  các môn thi nhiệt tình chuẩn bị và háo hức chào mừng đại hội thể thao này.

Ấn tượng thể thao Việt Nam 2021

Ấn tượng thể thao Việt Nam 2021
(PLVN) -  Năm 2021, dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng thể thao Việt Nam tiếp tục giành được những thành tích ấn tượng, có ý nghĩa lịch sử tại các đại hội và các giải thể thao cấp khu vực, châu lục và thế giới.

SEA Games 31 sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức

SEA Games 31 sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức
(PLVN) - Bộ trưởng Bộ Văn hóa-Thể thao&Du lịch, Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 và ASEAN Para Games lần thứ 11 Nguyễn Ngọc Thiện vừa ký Quyết định về việc ban hành danh mục môn thể thao, nội dung và địa điểm thi đấu trong chương trình của SEA Games 31. Theo đó SEA Games 31 được tổ chức vào cuối năm 2021 tại Việt Nam sẽ có 40 môn trong chương trình thi đấu chính thức.

U22 Việt Nam đá giao hữu với U21 Phố Hiến

Park Hang seo đang tìm kiếm một đội hình hoàn hảo trong đợt tập trung này
(PLVN) - Ngày 7/11, U22 Việt Nam dự kiến có trận giao hữu với U21 Phố Hiến tại Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam. HLV Park Hang Seo muốn kiểm tra, đánh giá năng lực và sự thích nghi của các học trò với lối chơi mà ông đang xây dựng cho U22 Việt Nam qua trận đấu này.