Từ khóa: #sao chép

Nhạc Việt đang trong giai đoạn 'thoát Hàn'?

 Sơn Tùng MTP, thần tượng giới trẻ Việt có tạo hình và cá tính âm nhạc rất giống các thần tượng xứ Hàn.
(PLVN) - Ảnh hưởng nhạc Hàn, phong cách sao Hàn trong âm nhạc của giới trẻ Việt là điều có thật. Nếu sức ảnh hưởng ấy ngày càng mạnh lên, có khả năng nhạc trẻ Việt sẽ đánh mất đi bản sắc vốn có của mình. Đó là điều rất đáng tiếc trong khi nghệ sĩ trẻ Việt cũng sở hữu tài năng và cá tính nghệ thuật chẳng kém cạnh ai.

Công bố Bộ Quy tắc đạo đức và ứng xử của Thẩm phán

Chánh án Tòa án Nhân dân tối cao Nguyễn Hòa Bình phát biểu tại Lễ Công bố.
(PLO) - Theo Bộ Quy tắc, Thẩm phán không được sách nhiễu, trì hoãn, gây khó khăn, phiền hà cho người dân, bị can, bị cáo, đương sự, người tham gia tố tụng khác và người tiến hành tố tụng; truy ép, gợi ý cho bị can, bị cáo, đương sự, người tham gia tố tụng khác và người tiến hành tố tụng cung cấp tài liệu, khai báo, trình bày sự việc không khách quan, trung thực…

Ngày khai trường là ngày của các em

Ảnh minh họa
(PLO) - Ngày mai (5/9) cả nước bước vào năm học mới với Lễ khai giảng sẽ diễn ra ở khắp các nơi trên đất nước chúng ta. Buổi lễ khai giảng là niềm vui chung của rất nhiều người, tạo niềm hào hứng, phấn khởi bước vào năm học mới.

Ca sĩ Việt hướng đến thị trường âm nhạc Thái Lan

Hoa khôi Nam Em
(PLO) - Mới đây, Hoa khôi Nam Em vừa có buổi họp báo ra mắt MV mới của mình tại... Thái Lan, và bất ngờ hơn, đó là một MV hát bằng tiếng Thái. Nam Em dường như là một trong những ca sĩ mở màn cho trào lưu “tiến công” qua thị trường âm nhạc Thái Lan. Nam Em có lẽ là một trong rất ít nghệ sĩ trong nước tổ chức ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình tại nước ngoài. 

Hãy xứng với danh hiệu, thưa giáo sư!

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - Dường như, từ “khả kính” là dành cho các giáo sư. Trong tâm niệm của mọi người, nhắc đến một vị Giáo sư nào đó, ta mường tượng ngay đó là một nhà khoa học uyên bác, một người thầy đáng kính. Nhưng, những gì diễn ra gần đây, với cách xử sự của một số người mang hàm ấy, những từ chỉ sự cao quý nói trên đã không còn phù hợp nữa...

Bắt băng nhóm chuyên đọc trộm, sao chép thẻ ATM

Bắt băng nhóm chuyên đọc trộm, sao chép thẻ ATM
(PLO) - Ngày 7/3, Công an TP Cần Thơ cho biết, CQĐT đã bắt khẩn cấp nhóm 5 nghi phạm chuyên đặt thiết bị đọc trộm, sao chép thông tin chủ tài khoản tại các trụ ATM ngân hàng để làm giả thẻ chiếm đoạt tiền tỷ.

Phần mềm quản lý tài sản bị “ăn cắp“

Phần mềm quản lý tài sản bị “ăn cắp“
(PLO)- Công ty Phát triển và Chuyển giao phần mềm (Dtsoft) được Cục Bản quyền tác giả (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả đối với tác phẩm phần mềm quản lý tài sản (QLTS) Dtsoft, loại hình chương trình máy tính vào năm 2010. Mới đây, sản phẩm này đã bị sao chép trái phép một cách trắng trợn.