Khách hàng thông minh lựa chọn ưu đãi tài chính để mua căn hộ

(PLVN) - Nếu như ai đã từng nghĩ “không đủ tiền mới phải đi vay ngân hàng mua nhà” thì có lẽ, đó là suy nghĩ có phần lạc hậu. Bởi thực tế, ngày nay, rất nhiều người có đủ tiền nhưng vẫn sử dụng gói vay ưu đãi của các chủ đầu tư, các ngân hàng để mua căn hộ họ mong muốn. Và theo các chuyên gia kinh tế, đó chính là bài toán tài chính khôn ngoan.
Khách hàng thông minh lựa chọn ưu đãi tài chính để mua căn hộ Sử dụng gói vay ưu đãi của ngân hàng để dễ dàng sở hữu căn hộ là cách mà nhiều người mua chung cư hiện nay lựa chọn.

Sử dụng các gói vay ưu đãi  để hưởng lợi khi mua căn hộ

Anh Đức Minh – Một nhà đầu tư bất động sản lâu năm tại Hà Nội cho biết, ngày nay với sự “bắt tay” của các chủ đầu tư dự án bất động sản với các ngân hàng nên khách hàng mua căn hộ đã có “lợi” hơn rất nhiều. Bản thân anh cũng thường sử dụng những gói vay ưu đãi của ngân hàng để “tận dụng” nguồn tài chính.

“Ví dụ, dù có đủ tiền để mua luôn 1 căn hộ trị giá 4 đến 5 tỷ đồng. Nhưng khi được chủ đầu tư hỗ trợ, có thể vay vốn ngân hàng, lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc, tôi sẽ sử dụng gói vay đó luôn. Và trong thời gian được hỗ trợ lãi suất đó, số tiền có sẵn tôi sẽ đầu tư việc khác để thu lợi nhuận”, anh Minh chia sẻ.

Việc tận dụng chính sách ưu đãi về lãi suất để mua nhà hiện tại không còn là điều “xưa nay hiếm”. Nhất là thời điểm hiện tại, mức lãi suất cho vay bất động sản đã được đánh giá “thấp kỷ lục”, giao động thấp nhất từ 5,9%/năm và cao nhất là 9%/năm.

Với những ưu đãi lớn đó, nhiều chủ đầu tư chia sẻ, khách hàng mua dự án của họ có đến 70-80% là sử dụng vay vốn ngân hàng. Bởi thực tế, nó đem lại rất nhiều lợi ích. Không những giúp khách hàng đỡ áp lực về tài chính mà còn giúp người mua chủ động thu xếp được dòng tiền của mình.

Ưu đãi về lãi suất càng có lợi hơn với những khách hàng chọn mua căn hộ tại những dự án đã hoàn thiện và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng. Bởi khi căn hộ được đưa vào sử dụng, người mua nhà có thể chuyển về ở luôn mà chưa cần thanh toán với ngân hàng bất kể một đồng lãi và gốc nào. Hoặc nếu phải thanh toán cũng sẽ thanh toán với chi phí rất “nhẹ nhàng”, hợp lý.

Bên cạnh đó, nếu không có nhu cầu sử dụng, căn nhà có thể cho thuê để sinh lời được ngay. Như vậy, khách hàng là người được hưởng “lợi đơn lợi kép” từ việc vay vốn ngân hàng mua nhà.

King Palace – Dự án có chính sách bán hàng ưu việt

Nắm bắt được những lợi thế rõ ràng từ “đòn bẩy tài chính” mà các chủ đầu tư phối hợp với ngân hàng dành cho người mua nhà, anh Vũ Minh Quyết ở Thanh Xuân, Hà Nội đã “xuống tiền” đặt mua luôn căn hộ King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội).

Anh Quyết chia sẻ, anh đã nghiên cứu khá nhiều dự án ở khu vực Thanh Xuân, Đống Đa và thấy hiện King Palace không chỉ là dự án đã hoàn thiện, về ở luôn được mà đặc biệt, nó đang có chính sách bán hàng tốt nhất. Đó là được ngân hàng hỗ trợ cho vay lên tới 65% giá trị căn hộ, được hưởng lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Đồng thời trong thời gian này người vay cũng sẽ được ân hạn nợ gốc.

King Palace đang có chính sách tài chính có lợi cho người mua căn hộ.

Điều ấy có nghĩa, trong khoảng một năm rưỡi kể từ ngày được ngân hàng giải ngân cho vay mua King Palace, anh sẽ không phải trả gốc và lãi. Trong khi, dự án cuối năm nay sẽ bàn giao, và như vậy anh sẽ được “nhận nhà ở trước, thanh toán để sau”. Hết 18 tháng, anh mới phải bắt đầu trả gốc và lãi vay ngân hàng. Lúc này, gia đình anh cũng đã thu xếp được tài chính để thanh toán hết khoản vay ngân hàng.

Không gian sống thực tế đã hiện hữu tại King Palace.

Cũng giống như anh Quyết, chị Mai ở Hoàng Mai, Hà Nội  lựa chọn mua King Palace thời điểm này để tận dụng chính sách ưu đãi lớn. Tuy nhiên, chị không sử dụng gói vay ưu đãi với lãi suất 0% trong vòng 18 tháng mà chị lại sử dụng gói vay mua căn hộ của ngân hàng thương mại với lãi suất chỉ 7.6%/năm để thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tư.

Sở dĩ chị lựa chọn gói vay ưu đãi này bởi như vậy sẽ được hưởng chiết khấu ngay 12% giá trị căn hộ. Ví dụ, căn chị lựa chọn có giá 4,6 tỷ đồng thì đã được giảm ngay hơn 500 triệu/căn. Con số này thực sự hấp dẫn với người mua nhà như chị.

Với những chính sách hấp dẫn không chỉ dành cho khách vay ngân hàng mà còn cả với khách thanh toán bằng vốn tự có, King Palace đang dẫn đầu “cuộc đua” để hỗ trợ khách hàng, giúp khách hàng “lời” nhất, sớm được sở hữu được căn hộ trong mơ với chi phí hợp lý nhất.

King Palace đã hiện hữu và sẵn sàng bàn giao ngay cho các chủ nhân danh giá. Thông tin chi tiết về dự án King Palace, vui lòng liên hệ:

King Palace - Nơi các vị Vua sống

Địa chỉ: 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: www.kingpalacehanoi.vn

Đ.Hà
Cùng chuyên mục
“Làn sóng” bất động sản mới tại Thuận An

“Làn sóng” bất động sản mới tại Thuận An

(PLVN) - Với vị trí đặc thù kề cận TP Hồ Chí Minh, kết nối liền mạch, nhu cầu an cư cao của cả người dân địa phương lẫn giới chuyên gia, trí thức đang làm việc tại các khu công nghiệp, TP Thuận An (tỉnh Bình Dương) đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản sôi động bậc nhất vùng ven. 

Đọc thêm

Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên

Xác minh, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên
(PLVN) - UBND tỉnh Lào Cai đã ban hành văn bản số 1797/UBND-NLN giao Công an tỉnh chủ trì điều tra, xử lý vi phạm về khai thác rừng tại Vườn quốc gia Hoàng Liên. Giám đốc Vườn quốc gia Hoàng Liên đã ra quyết định đình chỉ công tác Phó Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Hoàng Liên cùng 03 cán bộ kiểm lâm liên quan.

Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

Làm rõ nguồn lây ca Covid-19 tại Hải Dương do nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam
(PLVN) - Liên quan đến trường hợp Đào Duy Tùng (SN 1989, có HKTT tại 42 Hàm Nghi, phường Hải Tân, TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương) có kết quả dương tính với Covid-19, Công an TP Hải Dương đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ nguồn lây của trường hợp này. Đến chiều 7/5 xác định, Đào Duy Tùng đã vượt biên nhập cảnh trái phép từ Lào vào Việt Nam vào ngày 20/4/2021. 

Thừa Thiên Huế, Quảng Trị lập nhiều chốt kiểm soát Covid -19

Thừa Thiên Huế, Quảng Trị lập nhiều chốt kiểm soát Covid -19
(PLVN) - Huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) và huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) đang khẩn trương tiến hành điều tra, truy vết những người tiếp xúc gần với ca bệnh SARS-CoV-2 số 3211 (23 tuổi, làm thẩm mỹ viện). Đồng thời, 2 điạ phương này cũng đã lập nhiều chốt nhằm kiểm soát tình hình.

 

Nâng cao hơn nữa vai trò của người đại biểu nhân dân

Nâng cao hơn nữa vai trò của người đại biểu nhân dân
(PLVN) - Chiều 8/5, tại Hội trường trung tâm thị xã Nghĩa Lộ, bà Phạm Thị Thanh Trà - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, Bộ trưởng Bộ Nội vụ cùng các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XV (Đơn vị bầu cử số 2) và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Yên Bái khóa XIX (Đơn vị bầu cử số 15) đã có cuộc tiếp xúc với cử tri thị xã Nghĩa Lộ.
Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV – Đại tá Nguyễn Sỹ Quang: Nỗ lực xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa XV – Đại tá Nguyễn Sỹ Quang: Nỗ lực xây dựng TP.HCM ngày càng phát triển

(PLVN) -Với gần 28 năm công tác tại Công an TP.HCM, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - một trong số 50 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (ĐBQH) khóa XV (nhiệm kỳ 2021 – 2026) tại TP.HCM, thuộc đơn vị bầu cử số 2 (quận 1, quận 3, quận Bình Thạnh) đã nỗ lực và cùng tập thể Công an Thành phố góp phần vào giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự tại TP.HCM. 

Báo điện tử Pháp luật Việt Nam

Giấy phép xuất bản số 303/GP-BTTTT ngày 8/5/2015

Cơ quan chủ quản: Bộ Tư pháp

Tổng biên tập: Tiến sỹ Đào Văn Hội

Phó Tổng biên tập: Trần Đức Vinh

Tòa soạn: Số 42/29 Nguyễn Chí Thanh, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội

E-mail: baodientuphapluat@gmail.com

Hotline: 0353.63.63.55

Liên hệ quảng cáo: 0888 033 376