Đà Nẵng phân luồng đón khách tại sân bay, cách ly có thu phí

Hành khách xếp hàng giãn cách chờ làm thủ tục tại Sân bay Đà Nẵng.
(PLVN) -  Từ ngày 6/7, sân bay Đà Nẵng sẽ bắt đầu tiến hành phân luồng khách đến từ Hà Nội và từ TP HCM nhằm kiểm soát chặt chẽ, không để trộn lẫn khách của các chuyến. Đà Nẵng cũng ra thông báo về việc cho phép cách ly tập trung tại các cơ sở lưu trú có thu phí người về từ vùng dịch.

Lịch sử đi lại của cô giáo và 3 học sinh ở Đà Nẵng mắc Covid-19

Các ca mắc Covid-19 tại Đà Nẵng đang được điều trị tại Bệnh viện dã chiến thuộc Trung tâm y tế huyện Hòa Vang
(PLVN) - Tối 10/8, Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 TP. Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 19 trường hợp bệnh nhân được công bố vào ngày 9/8/2020. Trong số này, lịch sử đi lại của 1 giáo viên được ghi nhận khá phức tạp và 3 ca mắc là học sinh lây chéo từ người thân trong gia đình.

Quảng Nam đề nghị giảm tối đa hoặc tạm dừng các chuyến bay đi - đến sân bay Chu Lai

Du khách làm thủ tục tại sân bay Chu Lai, Quảng Nam.
(PLVN) - UBND tỉnh Quảng Nam vừa có công văn gửi Bộ Giao thông vận tải đề nghị xem xét, có chủ trương và chỉ đạo Cục Hàng không Việt Nam giảm tối đa hoặc tạm dừng hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến sân bay Chu Lai (Núi Thành) đến khi tình hình dịch bệnh trên địa bàn Quảng Nam được kiểm soát.

Tin 'hot' giải trí ngày 27/7

Tin 'hot' giải trí ngày 27/7
(PLVN) - Kaity Nguyễn tự cách ly 14 ngày sau chuyến công tác Đà Nẵng, Sơn Tùng MTP công bố thành viên thứ 2 của MTP Ent, Chi Pu cùng Sun Ht và người yêu cũ Quỳnh Anh Shyn "đánh lẻ" du lịch cùng nhau, dự án tiếp theo của BTS, động thái trên MXH mới nhất của hoa hậu Jolie Nguyễn sau scandal...

Hơn 270 công dân Việt Nam từ Rumani và Ba Lan đã về nước an toàn

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Sáng nay (22/7), hơn 270 công dân Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay Đà Nẵng. Đây là những công dân Việt Nam đầu tiên trở về nước từ Rumani và Ba Lan, trên chuyến bay số hiệu VN68 của Vietnam Airlines. Chuyến bay do các cơ quan chức năng trong, ngoài nước phối hợp cùng Vietnam Airlines tổ chức thực hiện.

Thêm 2 ca mắc Covid-19

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết mới ghi nhận thêm 2 ca mắc mới COVID-19. Hai ca bệnh này được cách ly ngay khi nhập cảnh và không có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng.  Như vậy, đến thời điểm này Việt Nam có 331 ca.