Đưa gần 300 công dân Việt Nam từ Mỹ và Nhật Bản về nước an toàn

Các công dân được đưa về nước.
(PLVN) - Trong các ngày 29 và 30/7, các cơ quan chức năng Việt Nam, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Mỹ và hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam đã phối hợp với các cơ quan chức năng Mỹ đưa gần 300 công dân Việt Nam từ sân bay quốc tế San Francisco, Mỹ và Narita, Nhật Bản về nước an toàn. 

Du lịch Khánh Hòa vẫn hút khách Nga giữa dịch Covid-19

Du lịch Khánh Hòa vẫn hút khách Nga giữa dịch Covid-19
(PLVN) - Sở Du lịch Khánh Hòa vừa cho biết ngành Du lịch địa phương đang chịu nhiều tổn thất vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Tuy nhiên giữa bầu không khí ảm đạm đó, một điểm sáng là lượng khách Nga (thị trường khách lớn thứ 2, sau Trung Quốc, của tỉnh) đến đây vẫn khá ổn định.

Sự sống hồi sinh nhờ tấm thẻ màu xanh hi vọng

Phan Anh Tuấn "hồi sinh" sau điều trị với sự đồng hành của tấm thẻ BHYT
(PLVN) - Được hỗ trợ một phần kinh phí mua thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) theo diện hộ cận nghèo và gần 01 năm cầm thẻ BHYT trong tay, nhưng phải đến khi gặp hoạn nạn, gia đình chị Trần Thị Hợi mới thấm thía giá trị của tấm thẻ nhỏ màu xanh ấy…

Vietjet khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Cam Ranh

Vietjet khai thác các chuyến bay quốc tế tại nhà ga mới T2 Cam Ranh
Từ 01/7/2018, Vietjet bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế đến và đi từ sân bay Cam Ranh (Khánh Hòa) tại nhà ga quốc tế mới T2. Vietjet sẽ đặt bảng thông báo ở các vị trí dễ nhận biết, đồng thời tổ chức hướng dẫn hành khách đi lại giữa nhà ga cũ và nhà ga mới.

Chủ tịch nước gửi thư cảm ơn viện trợ khẩn cấp từ Nga

Chủ tịch nước gửi thư cảm ơn viện trợ khẩn cấp từ Nga
Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi thư bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đối với sự giúp đỡ quý báu, kịp thời của cá nhân ngài Tổng thống Vladimir Putin, Chính phủ và nhân dân LB Nga đối với nhân dân vùng chịu ảnh hưởng nặng nề do bão số 12 ở Việt Nam.