(PLVN) - Thị trường gia vị tưởng nhỏ nhưng hóa ra lại vô cùng lớn và có sức cạnh tranh khốc liệt, chỉ những doanh nghiệp đủ lớn mới tự tin tham gia. Đó là phải đầu tư bài bản, sản phẩm độc đáo, luôn đổi mới cả về nhãn hiệu, bao bì và chính sách chăm sóc người tiêu dùng. Các doanh nghiệp FMCG dễ dàng kiếm cả trăm tỉ đồng chỉ từ việc bán chai nước mắm, dầu ăn, gói hạt nêm, hộp bơ, lọ muối chấm hay gói xốt cho các bà nội trợ.
(PLVN) - Ăn dặm được coi là “cột mốc trưởng thành” đầu tiên của con, đây là giai đoạn bé tập chuyển dần từ việc bú sữa sang ăn bổ sung thêm các thực phẩm phong phú và đa dạng hơn. Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường hàng tiêu dùng cho trẻ em, dầu ăn dặm Ranee Kids sản phẩm được nghiên cứu dựa trên những nhu cầu cốt lõi về dinh dưỡng ở trẻ , giải pháp xua tan nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh. Đây là nguồn chất béo lành mạnh chiết xuất từ cá hồi đóng vai trò dung môi hòa tan vitamin thiết yếu, được khoa học chứng minh là con đường “ngắn nhất” hấp thu tối ưu dưỡng chất cho cơ thể trẻ .
(PLVN) - Hiện Việt Nam đang triển khai chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi nhằm đảm bảo lộ trình để chuẩn bị cho học sinh trở lại trường vào cuối năm nay.
(PLO) - Trong bữa cơm của tất cả các gia đình Việt, có lẽ không ngày nào trong thực đơn các món: canh – kho – chiên – xào – trộn salad… rất tươm tất ấy có thể thiếu được gia vị thực phẩm. Dầu ăn cao cấp Ranee đã đi vào bữa ăn hàng ngày của mọi người như là lẽ rất tự nhiên, là một sự lựa chọn thông minh của bà nội trợ đều hướng đến mục tiêu vì sức khỏe cho người thân yêu.
(PLO) - Làm nên Hương vị tuyệt hảo của Dầu ăn cao cấp Ranee là hàm lượng chất xám nguồn nhân lực của Tập đoàn có tiềm lực kinh tế hùng mạnh. Sao Mai đã ghi điểm sáng tạo thương hiệu mới khi tiên phong ứng dụng thành công tiến bộ khoa học kỹ thuật vào hành trình phát minh ra dầu ăn cao cấp 100% từ cá.
(PLO) - Ngày 23/4, tại thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã diễn ra Hội thảo Khoa học “Ranee & Giải pháp dinh dưỡng” dưới sự chủ trì của 2 PGS.TS. BS Nguyễn Thị Lâm và Trương Tuyết Mai, Phó Viện Trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (VDDQG).
(PLO) - Ranee đã trở nên vô cùng quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Trong quá trình sử dụng, không ít người từng thắc mắc đằng sau mỗi sản phẩm quá đỗi tuyệt hảo ấy là gì ? Điều gì đã làm nên một Ranee có màu vàng - sáng - trong tuyệt đẹp, một độ sánh vừa phải, một mùi thơm đặc trưng? Một Ranee chứa đựng những dưỡng chất hoàn toàn tự nhiên, là chất xúc tác để các món ăn bùng vị.