Từ khóa: #QUảng Nam

Thúc đẩy thị trường bất động sản Quảng Nam

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng, Quảng Nam đẩy mạnh tháo gỡ, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển an toàn, lành mạnh, bền vững.
(PLVN) - Quảng Nam sẽ huy động các tổ chức, chuyên gia để định giá đất theo thẩm quyền, đúng quy định pháp luật. Đồng thời, đẩy mạnh cải cách hành chính để việc giao đất, cho thuê đất cho nhà đầu tư, đảm bảo sớm đưa đất vào sử dụng, phát huy nguồn lực đất đai cho phát triển kinh tế - xã hội.

Lan tỏa tình yêu biển đảo, khẳng định Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

Có 50 khung trưng bày với 152 tư liệu, hình ảnh về biển đảo Việt Nam được giới thiệu tại triển lãm.
(PLVN) - Triển lãm tư liệu, hình ảnh về biển đảo Việt Nam đã giới thiệu những chứng cứ lịch sử xác lập chủ quyền của nước ta đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, qua đó, lan toả tình yêu, lòng tự hào dân tộc và trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Kiến nghị kê biên tài sản tại dự án của Công ty Bách Đạt An

Người dân căng băng rôn yêu cầu chính quyền địa phương vào cuộc bảo vệ quyền lợi cho họ.
(PLVN) - Người dân mua đất tại dự án Khu dân cư An Cư 1 đề nghị tỉnh Quảng Nam chỉ đạo có biện pháp, chế tài kê biên tài sản, quyền sử dụng đất dự án tại dự án của Bách Đạt An, để thực hiện nghĩa vụ tài chính đối với nhà nước và thi hành các bản án.

Bất ngờ 'mất' hồ sơ, cầu ở Quảng Nam gặp khó khi sửa chữa

Lan can cầu Câu Lâu bất ngờ bị đứt gãy khiến người dân lo lắng.

(PLVN) - Ngày 2/6, ông Nguyễn Thế Đức, Phó Chủ tịch UBND huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam cho biết, liên quan đến việc sửa chữa, khắc phục lan can cầu Câu Lâu cũ (nằm trên tuyến Quốc lộ 1A nối huyện Duy Xuyên và thị xã Điện Bàn) bị đứt gãy, đơn vị vẫn chưa tìm ra hồ sơ của cây cầu bị thất lạc .

Làng cổ Lộc Yên mở phiên chợ quê đón khách du lịch

Nhiều hoạt động đặc sắc sẽ được tổ chức tại phiên chợ quê Lộc Yên- Thạnh Bình.
(PLVN) - Nhiều hoạt động văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực kết hợp với du lịch cộng đồng diễn ra tại phiên chợ quê Lộc Yên – Thạnh Bình, hứa hẹn tạo điểm nhấn hấp dẫn đối với người dân, du khách đến với Quảng Nam.

Không dung túng, chống lưng cho công ty Bách Đạt An

Người dân mua dự án đến công ty Bách Đạt An đòi quyền lợi.
(PLVN) -Liên quan đến những vướng mắc tại các dự án do công ty Cổ phần Bách Đạt An làm chủ đầu tư, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam khẳng định sẽ không dung túng, chống lưng, bao che cho đơn vị này để triển khai dự án không đúng quy định pháp luật. Đồng thời yêu cầu các sở ban ngành liên quan khẩn trương giải quyết các vướng mắc, có biện pháp mạnh xử lý nếu doanh nghiệp cố tình chây ì, không thực hiện nghĩa vụ của mình.