Chuyện cái quần short có đến mức lãnh đạo TP Bạc Liêu phải 'ra tay'?

Trường THCS Trần Huỳnh- nơi xảy ra sự việc thầy giáo bị phụ huynh xúc phạm.
(PLO) - Vụ bà mẹ một nữ sinh đến trường quát nạt, sỉ nhục thầy giáo đòi bồi thường cái quần short của con gái bỏ quên trong lớp học và đưa video lên mạng xã hội là hành vi làm nhục người khác đủ căn cứ để khởi tố, cần phải được xử lý theo pháp luật. UBND TP Bạc Liêu có thể xử lý cán bộ của mình nhưng không thể làm thay cơ quan pháp luật.

Những tuyệt chiêu hay cho trang phục

Những tuyệt chiêu hay cho trang phục
(PLO) -Nới rộng giày mới mua, mang boot cao cổ dễ dàng khi mặc quần ống rộng, tẩy  cao su trắng ở đế giày... đều có bí quyết riêng nếu bạn biết cách -Nguồn BrightSide.
 

Đồ đôi đẹp cho mùa Valentine

Đồ đôi đẹp cho mùa Valentine
(PLO) -Một số cách mix đồ đôi đơn giản nhưng sẽ giúp hai bạn trở thành điểm sáng trên phố ngày Valentine với trang phục cực chất.

Những kiểu giày không bao giờ lỗi mốt

Hình minh họa
(PLO) - Có những đôi giày không bao giờ lỗi mốt, không quá xinh đẹp, kiêu kỳ cũng không cực kỳ ấn tượng. Những đôi giày mà Juno kể ra dưới đây mang vẻ ngoài đơn giản, thiết kế cơ bản. Đổi lại nàng luôn có cảm giác thoải mái khi mang, dễ chịu khi đi lại và dễ phối đồ. 

Đừng “lạc lối” khi lần đầu đi du lịch một mình

Đừng “lạc lối” khi lần đầu đi du lịch một mình
(PLO) - Khác với đi tour, du lịch tự túc cho bạn cơ hội được tự do trải nghiệm một vùng đất mới. Mặc dù việc đi du lịch một mình có những khó khăn nhất định về đi lại, ăn ở, chi phí phát sinh, sự an toàn, cô đơn nhưng bạn vẫn có thể vượt qua chúng bằng một vài lưu ý nho nhỏ.

Showbiz đua nhau "biến dạng" áo dài

Showbiz đua nhau "biến dạng" áo dài
(PLO) - Áo dài là hiện thân, là biểu tượng của tâm hồn Việt, văn hóa Việt và cả dân tộc Việt; là quốc phục của phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, thời gian gần đây, quốc phục cao quý này đã bị một số “sao” làm cho biến dạng, bởi những lối cách tân thiếu thẩm mỹ, thái quá…