Mẹo xử lý giày dép có mùi cho ông xã

Mẹo xử lý giày dép có mùi cho ông xã
(PLO) -Những ai đã từng đi giày, hẳn đã một lần sở hữu những đôi giày bốc mùi. Nhưng thật may mắn cho bạn và những người xung quanh bạn, có một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp giảm tối đa mùi hôi của giày.

1001 bí kíp để được “mây mưa” cùng hoàng đế

Hoàng hậu, thái giám và các cung nữ đời Hán
(PLO) -  Một đêm “mây mưa” cùng hoàng đế sẽ thay đổi cả cuộc đời người phụ nữ chốn cấm cung. Thế nên, có 1001 bí kíp đã được các cung phi sử dụng để chỉ một lần được lên long sàng cùng hoàng đế

Du lịch kiểu... ngồi tù gây tò mò

Du lịch kiểu... ngồi tù gây tò mò
Thay vì tới nghỉ dưỡng tại những khách sạn sang trọng, thoải mái với tiện nghi dịch vụ hoàn hảo, du khách có thể trải nghiệm loại hình hoàn toàn mới: du lịch trong nhà tù.

Bạn quá tuổi để đi du lịch bụi?

Nếu không cảm hứng lái xe đường dài, bạn sẽ khó lòng tham gia các chuyến du lịch bụi. Ảnh: Mattwilkie.co.uk
Ngại lái xe đường dài trong nhiều giờ hay ghét việc vạ vật ngủ qua đêm ngay tại sân bay là những yếu tố chứng tỏ bạn đã qua giai đoạn có thể thích nghi với một chuyến du lịch nhiều phiêu lưu hoặc thậm chí là mạo hiểm.

Công an mua dâm ép chủ nhà nghỉ trả tiền?

Bàn thờ thần tài của nhà nghỉ Triều Tân bị đập phá
Nhiều lần vào nhà nghỉ “ngủ chùa”, một chiến sĩ công an còn bắt chủ nhà nghỉ phải trả tiền bao gái qua đêm. Khi không được đáp ứng, người này liền gọi côn đồ mang hung khí đến đập phá nhà nghỉ.

Nữ sinh viên “qua đêm” với Việt kiều rồi tố bị hiếp

Ảnh minh họa từ internet.
Cô nữ sinh viên năm thứ 2, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đồng ý qua đêm tại khách sạn với Việt kiều Mỹ gần 50 tuổi. Hai người có ngủ chung một giường trong trạng thái Adam và Eva, nhưng ông D. không thể thực hiện mong muốn đến cùng do cô N. không “hợp tác”.