Từ khóa: #phục vụ

Còn nhiều vé tàu hỏa trong dịp nghỉ lễ 2/9

Tàu hỏa qua đèo Hải Vân
(PLVN) - Thông tin từ Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn cho biết, hiện nay còn vé các ngày đi tất cả các ga trên tuyến đường sắt để phục vụ hành khách trong dịp nghỉ lễ 2/9.

[Truyện ngắn] Mắt đen

[Truyện ngắn] Mắt đen
(PLVN) - Người vợ nhỏ nhẻ nhai lơ đãng nhìn, có lúc lạc lõng giữa bàn tiệc. Ông Đẹp lịch thiệp chạm ly với đám đệ là thuộc hạ và chủ doanh nghiệp. Thi thoảng ông nháy mắt với cô con gái chừng mười lăm tuổi ra dáng thiếu nữ gắp thức ăn đút cho con Poodle. Con chó màu kem lông xoăn được đeo khăn khi ăn thật ngộ nghĩnh.

Hyundai Thanh Hoá: Chìa khoá giữ chân khách hàng là sự tận tâm phục vụ

Hyundai Thanh Hoá: Chìa khoá giữ chân khách hàng là sự tận tâm phục vụ
Công ty cổ phần Hyundai Thanh Hoá là Đại lý chính thức của Hyundai Thành Công (HTC). Với các sản phẩm chất lượng cao của nhà sản xuất ô tô hàng đầu Hàn Quốc cộng với sự nỗ lực về kinh doanh và dịch vụ, Hyundai Thanh Hoá đang ngày càng hoàn thiện toàn diện mọi mặt góp phần xây dựng thương hiệu Hyundai tại Việt Nam nói chung và ở Thanh Hoá  nói riêng.

Sát 20/10, hoa nhập khẩu đắt đỏ, hút khách

Sát 20/10, hoa nhập khẩu đắt đỏ, hút khách
(PLVN) - Trên thị trường hiện có rất nhiều loại hoa nhập khẩu, độc, lạ để phục vụ cho ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Có những loại hoa có giá lên tới vào trăm nghìn đồng một cành, một bông song vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng, đặt mua với số lượng lớn.

Phụ nữ có vai trò thế nào trong quân đội các nước

Phụ nữ có vai trò thế nào trong quân đội các nước
(PLO) - Tại đa số các quốc gia,  phụ nữ có thể tình nguyện phục vụ trong quân đội. Tại Tây Ban Nha, Thụy Điển, Mỹ, Anh cũng như ở phần lớn các nước châu Âu đều có những đơn vị quân sự mà binh sỹ là phụ nữ. Trong các đơn vị cứu thương phụ nữ cũng tham gia phục vụ nhưng trên cơ sở tự nguyện.