Từ khóa: #phụ hồ

Phụ hồ, một thiếu niên bị điện giật tử vong

Phụ hồ, một thiếu niên bị điện giật tử vong
Trưa 30-7, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ và Công an xã Tân Lý Đông tiến hành khám nghiệm hiện trường để làm rõ trường hợp một thiếu niên bị điện giật tử vong khi đang phụ hồ. Vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Tân Lý Đông vào sáng cùng ngày.

“Chết đói” với nghề truyền thống, nghệ nhân sống nhờ... phụ hồ

Ông Lê Hồng Kính giới thiệu sản phẩm đan đát của gia đình
(PLO) - Quang Quan (xã Nhơn Khánh, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định) từng là một trong những làng nghề truyền thống nổi tiếng với những sản phẩm nia, nơm, dần, sàng… có nét đẹp bình dị, mộc mạc. Nhưng đã chục năm nay, nghề đan đát dần mai một và đang đứng trước nguy cơ thất truyền, mãi mãi…

Đâm chết thợ xây vì cho rằng làm sai thiết kế

Ngôi nhà đang xây dở thì xảy ra án mạng giữa chủ và thợ xây
(PLO) - Ngày 22/12, Công an TX Thái Hòa (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đang tạm giữ đối tượng Trần Đại Nghĩa (SN 1964, trú tại phường Hòa Hiếu, TX Thái Hòa) để điều tra về hành vi giết người, liên quan đến cái chết của một người thợ xây nhà. 

Đánh chết bạn vì bị “chê” đi làm muộn

Lê Văn Hồng tại CQĐT
(PLO) - Ngày 9/7, Công an TP.Vinh (Nghệ An) cho biết, một vụ án mạng khiến một người thợ hồ tử vong vừa xảy ra trên địa bàn, sau hơn 2 giờ gây án hung thủ đã đến cơ quan điều tra đầu thú khai nhận hành vi phạm tội.

Quảng Ninh: Uẩn khúc quanh cái chết của một phụ hồ

Quảng Ninh: Uẩn khúc quanh cái chết của một phụ hồ
(PLO) - Cho rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Bùi Xuân Khang (SN 1954, trú tại huyện Hưng Hà, Thái Bình) là do tai nạn ngã cầu thang, Cơ quan điều tra (CQĐT) Công an TP.Hạ Long quyết định không khởi tố vụ án hình sự. Gia đình nạn nhân không chấp nhận quan điểm này.