Từ khóa: #Phú Giáo

Biến giấc mơ hoàn lương thành hiện thực

Biến giấc mơ hoàn lương thành hiện thực
(PLVN) -Chương trình được tổ chức nhằm giúp đỡ những thanh niên, phụ nữ trước đây là phạm nhân, trại viên Trại giam An Phước sống ý nghĩa hơn sau khi tái hòa nhập cộng đồng.

Vốn chính sách thức dậy miền quê khó

Vốn chính sách thức dậy miền quê khó
(PLVN) -  Huyện Phú Giáo khó khăn của tỉnh Bình Dương giờ đã “thay da đổi thịt”, và trong sự phát triển đáng kể của huyện, có góp công của đồng vốn chính sách và nỗ lực của những người làm tín dụng chính sách nơi đây.

Bác sĩ thú y chuyên rình cướp, hiếp phụ nữ

Bác sĩ thú y chuyên rình cướp, hiếp phụ nữ
(PLVN) - Do quá trình hành nghề y phải đi nhiều đã quen các cung đường, tối đến đối tượng đi rình phụ nữ ở chỗ vắng, khống chế cướp tài sản và hiếp dâm khiến nạn nhân khó phát hiện.

Bình Dương sẽ phát triển du lịch đường sông

Một góc TP mới Bình Dương
(PLVN) - Trên địa bàn tỉnh Bình Dương có 3 sông lớn chảy qua (sông Sài Gòn, sông Đồng Nai, sông Bé) tạo nên cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những vườn cây trái xanh mướt thích hợp với du lịch sinh thái nghỉ dưỡng. Với thế mạnh sông nước, du lịch đường sông sẽ là điểm nhấn của du lịch Bình Dương trong thời gian tới.

Diễn biến vụ tranh chấp đất tại Bình Dương: Vụ việc đang được xem xét lại?

Ngôi nhà bà Phận nhiều năm đề nghị được cấp sổ đỏ
(PLVN) - Luật sư cho rằng, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương thực hiện chưa đúng quy định pháp luật khi cấp một phần đất của cụ bà khai phá từ năm 1969 và đang khiếu nại yêu cầu cấp sổ đỏ để cấp cho người con dâu. Việc cấp sổ đỏ cần phải căn cứ vào yếu tố nguồn gốc tạo lập và kê khai đăng ký đất đai, cũng như Luật Đất đai.

Rèn quân kết hợp tuần tra bảo vệ

Rèn quân kết hợp tuần tra bảo vệ
(PLO) - Công tác huấn luyện bộ đội hành quân kết hợp với các mục đích khác như dân vận, vận chuyển vật liệu xây dựng… thì có nhiều nơi đã triển khai. Riêng kết hợp với tuần tra bảo vệ trị an đều đặn hằng tháng thì phải kể đến Ban chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Tân Uyên (tỉnh Bình Dương).