Cãi nhau với chồng, bà chủ lò bánh mì treo cổ tự vẫn

Cãi nhau với chồng, bà chủ lò bánh mì treo cổ tự vẫn
(PLVN) - Vào khoảng 7h sáng ngày 5/8, hàng xóm phát hiện chị Lê Thị Hồng Riêng (SN 1989) ngụ ấp Bào Sen, xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu treo cổ trong nhà tắm. Khi lực lượng Công an xã Châu Thới và mọi người tới ứng cứu thì phát hiện nạn nhân đã tử vong. 

Mẹo phong thủy về nhà ở hút tiền bạc cho gia chủ

Tre xanh là loại cây đem đến sự tốt lành về sự nghiệp và may mắn tiền tài.(Hình minh họa)
(PLO) -Phong thủy tốt thu hút tiền tài, thịnh vượng cho ngôi nhà luôn được tất cả mọi người quan tâm. Trong phong thủy, tất cả mọi thứ đều có công dụng nhất định và nên được sử dụng đúng với bản chất của nó.

Kiến nghị tăng mức cho vay Chương trình nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn

Nhờ nguồn vốn tín dụng chính sách, nước sạch và công trình vệ sinh hợp chuẩn đã đến với nhiều người dân trên khắp các vùng nông thôn Việt Nam
(PLO) - Chủ đề của Ngày nước thế giới 22/3 năm nay được Liên hợp quốc chọn là “Nước thải”, để lưu ý toàn thế giới quan tâm đến 663 triệu người chưa được tiếp cận với các nguồn nước uống hợp vệ sinh. Tại Việt Nam, chương trình Cho vay nước sạch vệ sinh môi trường nông thôn do Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thực hiện đã có những đóng góp to lớn đối với việc đưa nguồn nước sạch, các công trình vệ sinh phù hợp tiêu chuẩn đến với từng hộ gia đình ở các khu vực nông thôn.