Kỳ lạ: Người mẫu phát hiện có bầu lúc... sinh em bé

(PLVN) - Theo kênh 7news, người mẫu Australia Erin Langmaid (23 tuổi) biết mình có bầu lúc thai nhi được 37 tuần, ở trong nhà tắm. 
Erin Langmaid/ Ảnh: https://www.instagram.com/erinlangmaid/ Erin Langmaid/ Ảnh: https://www.instagram.com/erinlangmaid/

Erin Langmaid không nhận thấy bất kỳ dấu hiệu mang thai nào: cô không bị nôn oẹ, bụng không bị to ra, quần áo cô mặc vẫn vừa. Cô vẫn đi làm bình thường và uống thuốc tránh thai.

Ngày 29/10, trong lúc sinh Erin Langmaid đang trong nhà tắm. Có cảm giắc cơ thể mình ko ổn và hét lên. Mấy giây sau, cô sinh bé gái nặng 3,6 kg.

Lúc cô hét lên, bạn trai cô chạy đến và gọi cấp cứu.

Bé sơ sinh bị khó thở nhưng các bác sỹ đã đến kịp thời và cứu bé. Bé hiện khỏe mạnh và được đặt tên - Isla. 

"Tôi chuẩn bị mặc quần áo đi làm. Không có dấu hiếu nào là tôi có bầu. Và điều đó rất kỳ lạ", cô kể lại. "Bây giờ chúng tôi học làm bố mẹ”.

Các bác sỹ cho biết là Erin đa "mang thai ẩn". 1 trong 500 sản phụ không biết mình mang bầu đến khi thai nhi được khoảng 20 tuần. 1 trong 2.500 người phụ nữ không biết mình có bầu đến khi sinh. 

Kỳ lạ: Người mẫu phát hiện có bầu lúc... sinh em bé ảnh 1
Trên ảnh là Erin Langmaid khi thai nhi được 34 tuần.
Kỳ lạ: Người mẫu phát hiện có bầu lúc... sinh em bé ảnh 2
 Erin Langmaid và bạn trai Dan Carty.
Kỳ lạ: Người mẫu phát hiện có bầu lúc... sinh em bé ảnh 3
Cặp đôi chia sẻ hình ảnh con gái Isla.
Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.