Mỹ nhân gốc Việt tham gia tranh giải Oscar là ai?

Mỹ nhân gốc Việt tham gia tranh giải Oscar là ai?
(PLO) - Kelly Marie Trần là một nữ diễn viên gốc Việt và luôn tự hào về nguồn gốc của mình. Trước khi trở thành diễn viên trong phim bom tấn "Star Wars: The Last Jedi", Kelly đã trải qua một cuộc sống vô cùng vất vả.

King Kong chia tay “vương quốc hang động” Quảng Bình

Tại phim trường ở khu vực hang động Tú Làn cuối chiều 25/2, hệ thống nhà bạt đã được thu dọn đưa lên xe và chuẩn bị vận chuyển ra Bắc. Ảnh: T.N.P
(PLO) - Cuối giờ chiều 25/2, các hoạt động sản xuất Kong: Skull Island (King Kong) của Hãng Legendary Pictures (Mỹ) đã hoàn tất các cảnh quay tại “vương quốc hang động” Quảng Bình sau gần 4 ngày làm việc tích cực, khẩn trương.

Chùm ảnh: King Kong khuấy động hang Chuột ở Việt Nam

Cửa hang Chuột - bối cảnh của trực thăng rơi mở đầu Kong: Skull Island. Ảnh: T.N.Phong
(PLO) -  Hệ thống hang động, thung lũng Tú Làn là nơi sẽ diễn ra cảnh quay mở đầu bộ phim, trực thăng của đoàn thám hiểm trong phim bị rơi trước cửa hang Chuột. Đây là nơi cư ngụ của đàn linh trưởng đông đúc và hang Chuột là nơi ở của “vua đàn”  - King Kong. Tú Làn cùng hang Chuột là bối cảnh của những thước phim hoàn tráng, nguyên sơ cùng những pha hành động gay cấn bậc nhất...

The Hunger Games 2 ra mắt hoành tráng tại London

The Hunger Games 2 ra mắt hoành tráng tại London
(PLO) - Bộ phim bom tấn “The Hunger Games: Catching Fire” (tạm dịch Trò chơi sinh tử: Bắt lửa) đã có buổi công chiếu trên toàn thế giới hoành tráng tại Quảng trường Leicester ở thủ đô London, Anh.