Vừa mới ra mắt ‘Captain Marvel’ đã đứng đầu phòng vé về doanh thu

(PLVN) - Bộ phim bom tấn "Captain Marvel" đã trở thành bộ phim ăn khách nhất tuần qua tại các phòng vé Hàn Quốc.

Ra mắt vào ngày 06/03 tại Hàn Quốc, Captain Marvel đã nhanh chóng chứng minh sức hấp dẫn của mình khi trở thành bộ phim ăn khách nhất trong ngày với 461.050 lượt khán giả và thu về 3.480.614 USD, vượt qua hai đối thủ mạnh khác là A Resistance với 20.708 lượt khán giả và Svaha: The Sixth Finger với 15.898 lượt khán giả. Thừa thắng xông lên, Captain Marvel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong danh sách các phim ăn khách nhất vào 5 ngày liên tiếp.

Vừa mới ra mắt ‘Captain Marvel’ đã đứng đầu phòng vé về doanh thu ảnh 1
 Captain Marvel tiếp tục giữ vững vị trí số 1 trong danh sách các phim ăn khách nhất vào 5 ngày liên tiếp.

Riêng 3 ngày cuối tuần (08/03-10/03), Captain Marvel đã thu hút tổng cộng 2.253.420 lượt khán giả, mang về 18.005.483 USD, tại 2.098 phòng chiếu và chiếm 83,16% tổng doanh thu. Tính đến hết ngày 10/03, sau 5 ngày ra mắt, hiện tại Captain Marvel đã có tổng cộng 3.027.555 lượt khán giả và thu về 23.858.328 USD tại Hàn Quốc.

Trước đó, khán giả Việt Nam đã không còn xa lạ với gương mặt của diễn viên Brie Larson ( nữ chính) trong ‘Captain Marvel’. Từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” - bộ phim được quay tại Việt Nam và đây cũng là bộ phim bom tấn đầu tiên trong sự nghiệp của cô.

Vừa mới ra mắt ‘Captain Marvel’ đã đứng đầu phòng vé về doanh thu ảnh 2
 diễn viên Brie Larson từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Kong: Skull Island” - bộ phim được quay tại Việt Nam.

Brie Larson hiện nằm trong nhóm những nữ diễn viên trẻ trung, xinh đẹp, truyền cảm hứng trong thế giới điện ảnh, bên cạnh những cái tên như Margot Robbie, Saoirse Ronan hay Gal Gadot..., họ là những nữ diễn viên đang góp phần đưa lại một kỷ nguyên mới cho những bộ phim do nữ giới diễn xuất chính.

Khánh Kim (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ

Phía Thuỷ Tiên lên tiếng khi bị đồn mập mờ tiền hỗ trợ Quảng Ngãi; Duy Mạnh chỉ trích thái độ không đồng nhất của một số nghệ sĩ
(PLVN) - Bị đồn mập mờ tiền từ thiện hỗ trợ tỉnh Quảng Ngãi, phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ; Việt Hương gửi quà cho người đã ném đá vào nhà để xin giúp đỡ; ca sĩ Duy Mạnh chỉ trích thái độ trước sau không đồng nhất của 1 số nghệ sĩ...

B.I bị kết án 4 năm tù treo, nộp phạt 1,5 triệu won

B.I nhận mức án 4 năm tù treo vì tội danh vì mua và sử dụng chất cấm. Ảnh: Soompi.
(PLVN) - Thay vì mức án 3 năm tù, cựu trưởng nhóm iKon bị kết án 4 năm tù treo. Anh cũng sẽ phải thực hiện 80 giờ phục vụ cộng đồng, 40 giờ giảng về điều trị ma túy và nộp phạt 1,5 triệu won (khoảng 1.300 USD).

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc

Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc
(PLVN) -  Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam phát động cuộc thi thử thách nhảy cùng nhóm nhạc nữ ITZY với tên gọi “Cảm nhận nhịp điệu Hàn Quốc”.